Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Đây là một thương vụ lớn và mất thời gian đối với Liquid.

Team Liquid đã xác nhận việc mua Elias “Jamppi” Olkkonen vào ngày hôm nay.

Jamppi rời CS: CO để đến với VALORANT sau một cuộc chiến pháp lý kéo dài với Valve liên quan đến lệnh cấm VAC được cho là sai khiến anh ta không được thi đấu trong các giải đấu do Valve tài trợ. Anh ta đã kiện Valve, yêu cầu bồi thường cho khoản thu nhập bị bỏ lỡ và dỡ bỏ lệnh cấm đối với tài khoản bị cấm của mình, mà anh ta tuyên bố rằng anh ta đã cho một người bạn mượn và không thuộc quyền sở hữu của anh ta trong thời gian bị cấm.

Anh ấy được kỳ vọng sẽ tạo ra tác động tích cực ngay lập tức đến đội VALORANT của Liquid nhờ vào năng lực của anh ấy trong lĩnh vực CS.

Liquid đã gặp khó khăn kể từ cuối mùa, khiến người hâm mộ và các nhà phân tích thất vọng với những trận thua sớm trong các giải đấu VCT Challengers. Trong Challengers One, Liquid đủ điều kiện tham dự vòng loại kín của giải đấu nhưng lại bị FunPlus Phoenix đánh bại. Trong VCT Challengers Two, họ đã không vượt qua được vòng loại. Đội hình toàn sao cũng không thể vượt qua vòng tứ kết ở First Strike Europe.

“Tôi hy vọng mình có thể đưa đội lên một tầm cao mới và tôi nghĩ nó sẽ rất hiệu quả cho chúng tôi,” Jamppi nói trong thông báo của Liquid. Anh ấy cũng nói rằng anh ấy sẽ đảm nhận vai trò Jett / Operator trong đội. Jamppi sẽ thay thế Adam “ec1s” Eccles

Đội hình VALORANT của Liquid hiện bao gồm Dom “soulcas” Sulcas, James “Kryptix” Affleck, Travis “L1NK” Mendoza, Adil “ScreaM” Benrlitom và Jamppi.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner