Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Vẫn có lỗ hỏng khi dùng tai nghe.

Đặc vụ mới nhất của VALORANT là Astra đi kèm với một bộ khả năng hoàn toàn độc đáo. Nhưng như thường lệ với hầu hết các tác nhân mới, điều này bao gồm các lỗi mới.

Trong một buổi phát trực tiếp gần đây, nhân vật nổi tiếng trên Twitch, Pokimane đang thử nghiệm nhân viên mới thì cô ấy gặp sự cố và phá vỡ trò chơi.

Liên quan: Tiềm năng VALORANT của Astra là thiên hà, nhưng trần kỹ năng của cô ấy cũng vậy

Một trong những khả năng quan trọng của Astra là chiêu cuối của cô ấy. Khả năng có thể kết nối hai điểm để tạo ra một rào cản không thể xuyên thủng bởi đạn và giảm âm thanh đi qua. Pokimane đã thử nghiệm điều này với mũi nhọn để xem liệu vụ nổ có bị bức tường chặn lại hay không. Tuy nhiên, thử nghiệm này đã không diễn ra như kế hoạch. Không chỉ vụ nổ vẫn truyền qua, trò chơi của Pokimane bị trục trặc, hình ảnh bị đứng và lặp lại một mẫu âm thanh nhỏ của vụ nổ cho đến khi cô ấy kết thúc trò chơi.

Ngay sau khi thử lại, Pokimane quay trở lại trò chơi để kiểm tra lại lý thuyết của mình — lần này với mức tăng đột biến ở khoảng cách xa hơn. Bức tường không chặn được sát thương từ vụ nổ tăng đột biến, và lần này trò chơi không có tập phim riêng.

Đặc vụ mới được công bố sẽ có sẵn để tất cả người chơi thử sức mình vào ngày 2 tháng 3. Việc Astra rơi xuống sẽ trùng với thời điểm vượt qua trận chiến mới của trò chơi, mang theo rất nhiều vũ khí mới và súng để người chơi kiếm được.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner