Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Thời tiết đóng một yếu tố trong lịch trình VCT. 

Riot Games đang đẩy lùi ngày bắt đầu của sự kiện Bắc Mỹ VALORANT Champions Tour tiếp theo vì nhiều người ở Hoa Kỳ đang phải hứng chịu những cơn bão mùa đông. 

Sự kiện chính của sự kiện Challengers thứ hai dành cho Bắc Mỹ sẽ bắt đầu vào thứ Bảy, ngày 20 tháng 2. Theo thông báo, điều này là do “những lo ngại về thời tiết và khả năng mất điện” của người chơi. Các trận đấu ban đầu được cho là sẽ bắt đầu vào thứ Năm, ngày 18 tháng 2. 

Tình trạng mất điện đã xảy ra trên khắp nước Mỹ, vì những cơn bão mùa đông đang đổ bộ vào người Mỹ với nhiều tuyết và nhiệt độ thấp kỷ lục. Các bang như Texas và Oklahoma, vốn chưa chuẩn bị sẵn sàng cho những cơn bão mùa đông nghiêm trọng, đang bị ảnh hưởng nặng nề nhất, với hàng triệu người bị mất điện và tuyết rơi.

Giả sử rằng tất cả người chơi sẽ có được sự ấm áp và sức mạnh để chơi vào thứ Bảy, sự kiện chính của Challengers 2 sẽ bắt đầu với việc Sentinels đấu với FaZe Clan và XSET đấu với Team Envy trong vòng khai mạc lúc 2 giờ chiều giờ CT. Vào lúc 4:30 chiều CT, Immortals sẽ chơi Gen.G trong khi Luminosity đối đầu với 100 Thieves.

Hy vọng rằng tất cả mọi người có thể cạnh tranh ở cấp độ cao nhất mà không bị gián đoạn bởi Thiên nhiên.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner