Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Đã có bốn người đầu tiên tham dự VCT NA Masters.

Sau hai ngày diễn ra giải VCT NA Challengers 2, với hai ngày tiếp theo đã xác định được bốn người tham gia đầu tiên cho các hạng mục Cao thủ. Team Envy, Immortals, XSET và Luminosity Gaming đều đã đủ điều kiện tham gia sự kiện NA Masters đầu tiên.

Envy và Immortals đều vượt qua vòng loại với hai chiến thắng liên tiếp qua bảng người chiến thắng. Cả Sentinels và XSET đều có một chặng đường khó khăn hơn khi vượt qua khung dưới. Envy là đội duy nhất vượt qua vòng loại mở rộng; ba người còn lại đủ điều kiện cho Challengers 2 với vị trí thứ 4 trong top 4 tại Challengers 1.

Envy xuất hiện trong sự kiện chính của Challengers 2 với ba chiến thắng 2-0 liên tiếp ở vòng loại mở. Động lực đã đưa họ vào trận mở màn với XSET, một trận đấu khác với tỷ số 2-0 trong đó có chiến thắng cách biệt 13-1 trên sân Split. Điều này khiến họ phải đối đầu Sentinel, kết cục là một mối quan hệ thân thiết, có qua có lại. Tất cả ba bản đồ được quyết định bởi bốn vòng hoặc ít hơn, với toàn bộ đội NV bước vào Split đối đầu với Jay “sinatraa” Won nóng bỏng để kết thúc loạt trận. Điều này khiến họ khá hài lòng.

Immortals (Người bất tử) tiếp tục cải thiện theo thời gian. Họ đã mở màn sự kiện chính bằng chiến thắng chắc chắn 2-0 trước Gen.G và đưa họ đấu với Luminosity để giành lấy một vị trí Master. Có vẻ như chiến thắng đang nghiêng về LG sau khi họ suýt chiếm được bản đồ một trong OT. Nhưng những bổ sung mới nhất trong Nicholas “NaturE” Garrison và Rhett “Kehmicals” Lynch đã mang lại cho IMT trên Ascent và Bind một cuộc lộn ngược dòng.

Dù thất bại trước Team Envy ở vòng 2, Sentinels vẫn có cơ hội giành quyền tham dự giải Masters 1. Tất cả những gì họ phải làm là đánh bại những nhà đương kim vô địch First Strike trong 100 Thieves. Cuộc đối đầu này rất được mong đợi nhưng khá ngạc nhiên trận đấu đã kết thúc một chiều, khi Sentinels thắng Ascent 13-6 rồi Haven 13-4. Đó là một màn trình diễn yếu đuối của Hunter “SicK” Sims trên Phoenix, người đã ghi được 40 mạng trong hai bản đồ. Sentinels đã có một số niềm vui với chi phí của 100T sau loạt phim.

XSET đang trên bờ vực bị loại sau trận thua mở màn đầy xấu hổ trước Envy nhưng đã phục hồi một cách thần kỳ. Đối đầu với FaZe Clan trong trận đấu nhánh dưới đầu tiên, Brendan “BcJ” Jensen và Jordan “AYRIN” Anh ấy đã gánh vác trọng trách với 44 và 43 giết mỗi người trong hai bản đồ. Cả hai người chơi lại tiếp tục bước tiếp trong chuỗi trận vượt trội đáng ngạc nhiên của họ trước Luminosity, và chiến thắng đó đã đảm bảo vị trí Thạc sĩ cho XSET Gaming.

Bốn đội đủ điều kiện tham dự giải Masters sẽ tiếp tục cạnh tranh trong bảng Challenger 2 vào các thứ Hai và thứ Ba, với 42.000 đô la vẫn đang chời đợi những người chiến thắng. Đối với bốn đội không vượt qua được vòng loại (100T, LG, FaZe và Gen.G) thì sẽ tiến thẳng đến sự kiện chính của Challengers 3 và bỏ qua vòng loại mở. TSM, Cloud9 Blue, T1, NRG mới và những người khác sẽ phải chiến đấu qua các vòng loại mở.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner