Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Khởi đâu.

Chương trình VCT Game Changers của Riot Games và VALORANT, được tạo ra để thúc đẩy sự cạnh tranh tromg công đồng của phụ nữ, đã công bố giải đấu đầu tiên của họ là giải: Sakuras Ascent.

Giải đấu được tổ chức bởi Sakuras Esports, một “tổ chức 100% là nữ” chuyên giúp đỡ phụ nữ thành công trên nhiều con đường sự nghiệp trong thể thao điện tử.

Cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 1 đến ngày 4 tháng 4. Bạn có thể xem cuộc thi tại twitch.tv/sakurasesportstv.

 Đây là Giải đấu đầu tiên trong số những giải đấu được tổ chức và có khả năng là kéo theo nhiều giải đấu nữa sẽ diên ra và dành riêng cho nữ giới sẽ diễn ra trên toàn cầu trong VALORANT cạnh tranh. Mặc dù Sakuras Ascent hoàn toàn dành cho các đội Brazil, nhưng có khả năng nhiều giải đấu rộng hơn sẽ được công bố trong những ngày tới dành cho nhiều khu vực hơn.

Nhiều tổ chức lớn đang đầu tư mạnh mẽ vào chương trình VCT Game Changers. C9 White đã tồn tại được một thời gian, TSM gần đây đã công bố đội hình nữ của họ, và CLG cũng có một đội hình sẵn sàng bùng nổ.

Chương trình Game Changers sẽ hoạt động rất giống với cách các giải đấu chính của VALORANT đã làm trong những ngày đầu trước VCT. Các nhà tổ chức giải đấu cá nhân sẽ tập hợp các đội lại với nhau, cho phép tổ chức các giải đấu phát triển và cốt truyện phát triển.

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner