Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Đại lý mới sẽ đến trong thời gian ngắn.

Với việc phát hành một nhân vật mới, game thủ đã quen với việc tự mình xử lý các lỗi từ nhà cung cấp đồng thời hiệu suất kém hơn và nhiều thứ khác. Vì vậy, không quá ngạc nhiên khi người hỗ trợ mới nhất của VALORANT : Yoru sẽ phát hành với một lỗi nhỏ. 

Riot Games đã tweet hôm nay rằng họ nhận thấy “một số lượng nhỏ các dòng VO của Yoru chỉ phát bằng tiếng Anh.” Nhà phát triển cho biết lỗi, mặc dù “không lý tưởng”, sẽ không ngăn cản màn ra mắt của Yoru vì nó muốn người chơi thử tay đôi mới. 

Giống như trong Liên minh huyền thoại với các nhà vô địch mới, các đặc vụ mới trong VALORANT đã có những chia sẻ công bằng về lỗi và khả năng chế ngự. Ví dụ như Killjoy đã gây ra rất nhiều tình huống lộn xộn ngoài ý muốn với Tháp pháo của cô ấy. Thậm chí một số đặc vụ ban đầu vẫn có thể làm được những điều mà Riot không dự tính.

Riot đã chính thức tiết lộ Yoru vào ngày 9 tháng 1, chi tiết khả năng của anh ta và một số chi tiết đằng sau việc tạo ra anh ta. Anh ấy sẽ trở thành đặc vụ thứ 15 trong game và là người đầu tiên đến từ Nhật Bản.

Yoru là một phần chính của Tập hai, Màn một, bao gồm cả một trận chiến mới. Người chơi sẽ có từ ngày 12 tháng 1 đến ngày 1 tháng 3 để hoàn thành tất cả các cấp vượt qua trận chiến.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner