Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Con đường đến nhà vô địch vẫn tiếp tục.

VCT Masters Three: Berlin là giải đấu VALORANT lớn cuối cùng trước khi dẫn đến chức vô địch vào tháng 12 — và nó sắp diễn ra.

Riot đã tiết lộ thể thức của Masters Berlin vào ngày hôm nay với giải đấu diễn ra từ ngày 10 đến ngày 19 tháng 9. Mười sáu đội từ các khu vực khác nhau sẽ đối đầu trực tiếp, giành được điểm mạch giúp họ đủ điều kiện tham dự sự kiện cuối cùng của VCT. Và đội vô địch Masters Berlin sẽ tự động tiến tới Champions.

Masters Berlin sẽ bắt đầu với vòng bảng từ ngày 10 đến ngày 17 tháng 9, sau đó là trận đấu loại trực tiếp bốn đội vào ngày 18 và 19 tháng 9. Mỗi trận đấu sẽ là một trận kéo dài trong ba ván đấu ngoại trừ các trận chung kết tổng là kéo dài trong năm ván đấu.

Ban đầu, những đội tham gia sẽ được chia thành bốn bảng đấu“với mục tiêu phân bổ các đội từ cùng một khu vực vào các bảng đấu khác nhau.” Đấu bảng sẽ là bốn đội trong bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, đội nào đứng đầu mỗi bảng sẽ đi tiếp vào giai đoạn tiếp theo.

Các đội vượt qua vòng bảng sẽ lọt vào đấu loại trực tiếp, và đội thắng trong vòng đấu loại trự tiếp sẽ gặp nhau trong trận chung kết. Và đội chiến thắng sẽ tự động giành được suất dự Champions và giành cúp Masters Berlin.

Các khu vực tham gia bao gồm NA, EMEA (EU, CIS, TR), KR, JP, SEA, BR và LATAM. Không phải tất cả các đội thi đấu ở Berlin đều đã được quyết định. Nhưng người hâm mộ có thể mong đợi được thấy một số gương mặt quen thuộc, như Sentinels, 100 Thieves, G2 Esports và Vision Strikers.

Riot vẫn chưa tiết lộ vị trí của Masters Berlin sẽ ảnh hưởng như thế nào đến việc xếp hạt giống tại Champions.

Cập nhật lúc 7:45 tối ngày 20 tháng 8 CT: Sau phản hồi của người hâm mộ, Riot quyết định biến vòng loại trực tiếp thành vòng loại trực tiếp tám đội. Điều này sẽ cho phép hai đội từ mỗibảng tiến tới giai đoạn tiếp theo của sự kiện, thay vì chỉ một đội. Thông tin thêm về định dạng mới sẽ được cung cấp vào tuần tới.

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner