Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Không phải là những hồ sơ Instagram ‘nóng bỏng’ mà bạn đã từng làm.

Đặc vụ bốc lửa favorites of cộng đồng VALORANT  Dương such as desired one số kỹ năng Hack of killjoy. Phoenix đã tiếp quản lý tài khoản Instagram chính thức của trò chơi.

Instagram account @playvalorantofficial hiện chỉ có một bài đăng duy nhất từ ​​ngày 17 tháng 6 về Phoenix chụp ảnh selfie trong gương với chú thích, “Giữ khoảng cách thật tốt. Tôi nóng như thiêu lửa”. Phoenix cũng đã thay thế ảnh đại diện bằng ảnh của chính mình và thêm hồ sơ mô tả, “Đừng lo lắng, họ nói tôi là một thần đồng. Không phải lời của mẹ, không phải là lời của mẹ.”

Unknown job next management Instagram có liên quan đến  tiết lộ chính thức về robot đặc biệt mới KAY/O vào đầu ngày hôm nay hay không. Khi chuyển trọng tâm sang bản thân, có lẽ Phoenix đã vô tình (hoặc cố ý) để KAY/O thêm một lý do khiến Radiant ghét.

Cuối cùng phương tiện truyền thông xã hội VALORANT bị “phân dải”, Killjoy đã tiếp quản nhiều tài khoản Twitter chính thức của VALORANT ở một số khu vực trong một tuần trước đó. Điều này xuất hiện vào ngày này như là đoạn đầu tiên của đoạn KAY/O đặc biệt đã được tiết lộ trong đêm đầu tiên của Summer Game Fest.

Người hâm mộ sẽ chỉ cần chờ xem ý nghĩa lớn hơn sau khi công việc Phoenix tiếp quản  VALORANT Instagram là gì, nếu có.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner