Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Các bức tường không vững chắc như vẻ ngoài của chúng.

Một người chơi VALORANT đã chia sẻ hai điểm trên Fracture ngày hôm nay, nơi Sova có thể bắn Recon Bolt của mình xuyên qua các bức tường để thu thập thông tin mà ít rủi ro.

Recon Bolt của Sova có thể giúp các đội chuẩn bị trước khi tiến vào một khu vực vì nó làm nổi bật các vị trí của đối phương trong một khoảng thời gian ngắn. Hầu hết những người chơi Sova đều biết một số đội hình trên mỗi bản đồ đến vị trí hoàn hảo để có thông tin tình báo giúp đỡ đội của họ. Người chơi đã tìm thấy các dòng hữu ích trên Fracture, bản đồ mới nhất trong VALORANT.

Nhưng VALORANT YouTuber TPAXTOP đã phát hiện ra hai điểm bị lỗi trên Fracture, nơi Sova có thể bắn Recon Bolt của mình xuyên tường một cách dễ dàng. Một điểm cho phép những người bảo vệ trên trang web B bắn một mũi tên xuyên qua một bức tường đến gần lối vào để kẻ tấn công xuất hiện. Đây là một đội hình xuất sắc để các hậu vệ tìm hiểu sự di chuyển của đối phương sớm trong một hiệp đấu.

Vị trí thứ hai cho phép kẻ tấn công bắn một mũi tên xuyên tường về phía trang web B, làm nổi bật khu vực và bất kỳ kẻ thù ẩn nấp nào. Mũi tên xuyên qua một khe hở nhỏ và xuyên qua một bức tường trước khi hạ cánh trở lại bên trong bản đồ. Cả hai đội hình đều không yêu cầu một cú đánh đã sạc đầy và người chơi sẽ cần thực hành một chút để thực hiện đội hình.

Những điểm này rõ ràng là ngoài ý muốn và có thể sẽ bị xóa trong bản cập nhật bản đồ trong tương lai. Nhưng chúng hiện đang cung cấp thông tin tuyệt vời và dễ tạo lại, vì vậy người chơi Sova nên nhớ những điểm này đề phòng.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner