Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Một số tính năng được đề xuất có thể giúp ích cho người mới chơi.

VALORANT đã ra mắt hơn một năm và trong thời gian đó, giao diện người dùng của trò chơi hầu như không thay đổi, tạo cảm hứng cho những người chơi sáng tạo đưa ra những ý tưởng mới cho trò chơi.

Trong một bài đăng gần đây trên Reddit, một người chơi VALORANT đã chia sẻ menu màn hình Đại lý mới được thiết kế của họ có tab chọn phong cách Liên minh huyền thoại và các bản xem trước video có khả năng.

Một trong những bổ sung được làm lại nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng là danh sách tác nhân kiểu khối. Ngay bây giờ, người chơi buộc phải cuộn qua một thanh ngang để xem từng đặc vụ. Tuy nhiên, tính năng này đã không bị một số lời chỉ trích. Nhiều người nhanh chóng bắt đầu đặt câu hỏi rằng nó sẽ hoạt động như thế nào khi trò chơi giới thiệu thêm các tác nhân. Trước sự chỉ trích này, người dùng Mun192 của nhà thiết kế Reddit đã chia sẻ rằng việc triển khai một chức năng cuộn tương tự như những gì League sử dụng sẽ là tất cả những gì cần thiết để phù hợp với càng nhiều tác nhân càng cần thiết.

Một tiện ích tính năng khác có thể mang lại lợi ích to lớn cho người chơi mới là ý tưởng xem trước video cho từng khả năng cung cấp cái nhìn về cách sử dụng tốt nhất chúng ta trong trò chơi. Hiện tại, chỉ có các mô tả bằng văn bản cho phép nhân viên từng có, nhưng video dữ liệu nguồn sẽ cung cấp thêm ràng buộc thông tin.

Mặc dù nó không phải là một chức năng mô hình như chúng ta đã thấy với người giao diện chức năng tương tự trước đây, nhưng thiết kế này có thể truyền một số cảm hứng từ các nhà phát triển trò chơi cho bất kỳ thời kỳ nào. bản cập nhật nào trong tương lai có thể được triển khai vào trò chơi.

Vì hiện tại vẫn chưa có thông báo nào về menu đại tu trong trò chơi, tuy nhiên, với sự hỗ trợ của cộng đồng, đó có thể là một cách hữu ích để tối ưu hóa mọi thứ cho người chơi.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner