Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Bằng chứng rằng mọi mili giây cuối cùng đều được tính bằng VALORANT.

Bảo đảm một ly hợp trong VALORANT không bao giờ là dễ dàng, đặc biệt là khi áp lực đang tăng lên ở giữa trận đấu đang kết thúc. Một người chơi VALORANT đã tìm ra cách để hoàn thành một trận đấu ly hợp và giành chiến thắng một vòng vào thời điểm cuối cùng có thể — chỉ còn lại chính xác 0,01 giây.

Trong một đoạn clip được đăng lên Reddit vào đầu ngày hôm nay, một người chơi Skye đã đảm bảo một ly hợp một chọi ba mà gần như không còn thời gian trong hiệp và không có đường dẫn trực tiếp đến địa điểm để trồng Spike. Với đồng hồ hoạt động chống lại họ và ba đặc vụ đối phương còn sống, người chơi Skye chỉ có 20 giây để giành được ba mạng và giành chiến thắng trong vòng cho đội của mình. Tuy nhiên, ngăn cách họ với đội đối phương là Barrier Orb (C) được đặt bởi một người chơi Sage đối lập. Họ vượt qua bức tường của Sage và tìm thấy hai người chơi đối phương đang đợi họ ở nơi xuất hiện của hậu vệ.

Người chơi Skye sau đó nhanh chóng tiêu diệt kẻ địch đang chờ sẵn bằng những phát bắn từ Kẻ phá hoại của chúng, nhưng chỉ sau khi chúng sử dụng Ánh sáng dẫn đường (E) để làm mù đối thủ. Với hai người chơi đối phương đang ở dưới và một người còn lại ở hàng thủ, người chơi Skye tiến về phía Fracture’s A Site, săn lùng đối thủ cuối cùng.

Người chơi Skye cuối cùng đã được đưa đến vị trí cuối cùng của đối thủ nhờ việc kẻ thù sử dụng Ultimate của Sova, Hunter’s Fury. Tại thời điểm này, chỉ còn dưới ba giây trên bộ đếm thời gian của vòng đấu. Chỉ với 41 điểm trúng đích, người chơi Skye dũng cảm lén nhìn xung quanh một góc và nhìn chằm chằm vào Sova đối phương từ vị trí của họ trong A Link.

Với hitbox cho Hunter’s Fury lơ lửng trực tiếp trên chúng, người chơi Skye đã hạ cánh một phát cuối cùng chỉ còn 0,01 giây trong hiệp để đảm bảo chiến thắng. Chỉ vài mili giây trước khi sát thương từ kĩ năng tối thượng của Sova giáng một đòn chí mạng vào người chơi Skye, cú đánh của Vandal của họ đã hạ cánh vào người chơi Sova, kết thúc hiệp đấu và kéo dài tỷ số dẫn trước của đội Skye lên 5-3.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner