[VALORANT] Người chơi VALORANT bị đánh bởi đèn flash Skye kéo dài gần 15 giây

(Fun88 Esports) Cường độ kết nối dường như là nguyên nhân.

VALORANT có một số đặc vụ với các khả năng khác nhau có thể làm mù tầm nhìn của người chơi và tạo cơ hội nhanh chóng để tấn công những người chơi khác.

Trong trường hợp của một người chơi, một tia sáng từ Skye dường như có hiệu ứng lâu hơn bình thường, khiến tầm nhìn của anh ta bay xa trong gần 15 giây.

Trong đoạn clip, người chơi đang tiếp cận B-Site của Ice Box thì bị Skye bắt được mù. Có vẻ như không có flash nào khác được cast có thể kéo dài thời gian của nó. Theo truyền thống, đèn flash chỉ kéo dài từ một đến ba giây.

Mặc dù có thể dễ dàng cho rằng đây là một lỗi trong trò chơi, nhưng nhờ những người bình luận trên bài đăng Reddit đã nhận thấy một số điều kỳ lạ trong clip, nhiều khả năng đó là do kết nối kém.

Một tình huống tương tự đã xảy ra tại một trong những luồng của 100T Steel vào tháng 4 và có vẻ như có liên quan đến việc mất gói do kết nối kém.

May mắn thay, điều này có nghĩa là người chơi không cần phải lo lắng về bất kỳ buff Skye ẩn nào đã khiến đặc vụ trở nên bất khả chiến bại. Trừ khi bạn gặp phải sự cố kết nối tại thời điểm được nhấp nháy, như đã xảy ra trong clip này, bạn không nên tự mình gặp phải sự cố này.

Facebook

LienMinhFun

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2022. All Rights Reserved.