Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Một ngày khác, một điểm hữu ích khác cho máy ảnh của Cypher.

Một người chơi VALORANT đã tìm thấy hai điểm mới hữu ích cho Cypher’s Spycam on Haven, cung cấp các chế độ xem tuyệt vời về các trang web A và C và có thể khó tìm hoặc truy cập.

Người chơi có thể đặt camera trên mái hiên bên phải A Heaven với đội hình từ cửa sổ. Nếu thực hiện đúng, họ sẽ có một cái nhìn toàn bộ trang web và thậm chí có thể nhìn thoáng qua trang web B. Vị trí thứ hai đặt máy ảnh của Cypher vào góc của trang web C, phía trên lối vào Garage. Vị trí này có thể giúp các nhóm chiếm lại trang web vì nó cung cấp cái nhìn rõ ràng về hầu hết mọi ngóc ngách và nó cũng có thể giúp đảm bảo các lựa chọn dễ dàng. 

Cả hai vị trí đều yêu cầu một đội hình chính xác để đặt máy quay, nhưng người chơi có thể nắm vững kỹ thuật với một chút luyện tập. Người chơi nên sử dụng những điểm này một cách tiết kiệm trong các trận đấu và tránh kích hoạt camera của họ trong thời gian dài để giảm cơ hội bị phát hiện.

Cả hai vị trí đều yêu cầu một đội hình chính xác để đặt máy quay, nhưng người chơi có thể nắm vững kỹ thuật với một chút luyện tập. Cố gắng sử dụng những điểm này một cách tiết kiệm trong các trận đấu để ngăn kẻ thù biết được bí mật của bạn. Ngoài ra, tránh kích hoạt máy ảnh của bạn trong thời gian dài vì điều này làm tăng khả năng đối thủ tìm thấy nơi ẩn nấp của bạn. 

Cypher’s Spycam là một khả năng tuyệt vời có thể giúp người chơi theo dõi chuyển động của kẻ thù mà không gây nguy hiểm cho bản thân. Máy ảnh vẫn hoạt động trong một thời gian dài và một máy ảnh được giấu kỹ có thể thay đổi cuộc chơi, đặc biệt nếu kẻ thù không thể tìm thấy nó. Có một số điểm trên mỗi bản đồ nơi người chơi Cypher có thể đặt camera của họ với các đội hình cụ thể và việc tìm hiểu các vị trí này có thể tăng đáng kể cơ hội chiến thắng của bạn. 

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner