Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Có một khoảng nghỉ nhỏ trước khi sự kiện tiếp tục.

Giải VALORANT Champions Tour North American Last Chance Qualifier đã bị hoãn ít nhất 12 ngày và sẽ diễn ra trực tuyến. 

Last Chance Qualifier ban đầu đã bị tạm dừng vào ngày hôm qua sau khi hai thành viên của FaZe Clan có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID. Toàn bộ đội hình của FaZe được cho là sẽ thi đấu trên sân nhà, trong khi đối thủ của họ là Rise sẽ thi đấu ngay từ đầu. Cả hai thành viên FaZe, Andrej “babybay” Francisty và Corey Nigra, đều cho kết quả dương tính. 

Phần còn lại của các trận đấu trong ngày đã bị hủy, và các trận đấu được lên lịch cho ngày hôm nay cũng bị hủy. Riot Games cuối cùng đã hoãn sự kiện hoàn toàn, khiến người hâm mộ tự hỏi khi nào họ sẽ thấy các đội hàng đầu của North American tiếp tục cuộc chiến giành vị trí cuối cùng trong sự kiện Champions.

Trong khi người hâm mộ hy vọng sự kiện sẽ tiếp tục diễn ra vào cuối tuần này, giám đốc chiến lược thể thao điện tử của Verison1, Jake Trobaugh đã xác nhận thông qua Twitter rằng sự kiện sẽ được lùi lại ít nhất là 12 ngày và sẽ diễn ra trực tuyến. Trobaugh cũng giải thích rằng đội Version1 thất vọng như thế nào về việc không thi đấu trên LAN mà sẽ trở lại Minnesota để chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo của họ. 

Cho đến nay, chỉ có ba trận đấu diễn ra ở Last Chance Qualifier. 100 Thieves đã đánh bại Gen.G và XSET và hiện đang chờ đợi ở trận chung kết bảng trên. XSET đánh bại Luminosity trong trận đấu đầu tiên của sự kiện và đang chờ đợi ở vòng thứ hai của bảng thấp hơn. FaZe Clan, Rise, Version1 và Cloud9 Blue vẫn chưa thi đấu một trận nào trong giải đấu.

Riot Games vẫn chưa tiết lộ ngày chính thức LCQ sẽ tiếp tục, nhưng người hâm mộ có thể sẽ sớm biết thêm thông tin. 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner