Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Đã đến lúc rồi đây.

Sau một thời gian theo sát hai người chơi, thì ngày hôm nay tổ chức Luminosity Gaming   chính thức công bố rằng Diondre “YaBoiDre” Bond và Kaleb “moose” Jayne đã gia nhập đội hình VALORANT của mình.

Cả YaBoiDre và moose đều đã đầu quân cho LG từ tháng Giêng và tham gia sự kiện NSG x Complexity Invitational và NSG Winter Championship. Sau khi về đích ở vị trí thứ ba tại sự kiện Complexity, thì họ đã đánh bại Sentinels trong trận chung kết đầy kịch tính để giành Winter Championship (chức vô địch Mùa đông).Sau thành công ban đầu của họ, Luminosity và các cộng sự của họ đã đươc tiếp thêm động lực để tiến vào vòng loại của sự kiện VCT NA Challengers One. Sau khi đủ điều kiện tham gia Challengers One, họ lại một lần nữa đã đánh bại Sentinels và tiếp sau đó là Team Envy để duy trì vị trí trong top bốn và đảm bảo một suất tham dự tại Challengers Two.

Trước khi tham gia Luminosity, YaBoiDre là một thành viên không thể thiếu trong danh sách đội hình 100 Thieves VALORANT. Đội hình đó đã bị 100T loại bỏ vào tháng 8 và vào tháng 10, thì anh ấy đã gia nhập Beastcoast. Vì họ không đưa ra một danh sách đội hình đầy đủ, nên anh ấy đã thay thế cho LG. Moose là một cựu binh CS:GO của NA người đã chơi cho eUnited, Envy và Triumph.

Mặc dù việc YaBoiDre và cKaleb “moose” Jayne đã chính thức trở thành người của Luminosity nhưng điều này hầu như không gây ngạc nhiên cho các đội tham gia VALORANT, nhưng nó vẫn rất xứng đáng đối với những gì mà Luminosity đã mang họ về. Cả hai người chơi đều đã đóng góp rất lớn cho Luminosity và toàn đội đã chơi tốt hơn kể từ khi họ gia nhập.

Luminosity sẽ thi đấu trong sự kiện chính NA Challengers Three vào đầu tháng 3 để giành 4 điểm cuối cùng tại Masters on the line.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner