Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Bạn chỉ cần xem trong vài giờ.

VALORANT Champions Berlin đang được tiến hành và người xem có cơ hội kiếm được một số quà tặng trong trò chơi từ việc xem.

Phần thưởng Twitch cho giải đấu bao gồm bình xịt VCT 2021 Spark và bạn thân VCT 2021 Spark cho súng của bạn.

Để bắt đầu và kiếm tín dụng đối với phần thưởng của mình, tất cả những gì bạn cần làm là kết nối tài khoản VALORANT với tài khoản Twitch của bạn, điều này có thể được thực hiện thông qua cài đặt kết nối của bạn trên Twitch.

Người xem chỉ được yêu cầu xem sự kiện trong một giờ từ ngày 1 đến ngày 11 tháng 12 để kiếm tiền. Và nếu người xem xem một giờ hành động trong đêm chung kết của giải đấu vào ngày 12 tháng 12, họ có thể kiếm được bạn súng.

Người chơi có thể kiếm được tín dụng bằng cách xem bất kỳ số lượng kênh đồng phát trực tuyến nào, bao gồm cả Shroud của trình phát FPS nổi tiếng hoặc họ có thể chỉ cần xem phạm vi phủ sóng trực tiếp chính thức của kênh VALORANT.

Yêu cầu giải thưởng của bạn và kiểm tra tiến độ có thể được thực hiện trên trang Drop Inventory trên Twitch. Bằng cách truy cập vào trang này, bạn có thể biết bạn còn bao xa để kiếm được bình xịt của mình. Nếu bạn đã kiếm được nó, bạn cũng có thể nhấp để yêu cầu nó trên trang web đó.

Để tìm hiểu thêm về chiến dịch thả, bạn cũng có thể truy cập tab chính thức của nó trên trang web Campaign thả rơi của Twitch.

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner