Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Các ngôi sao đang thẳng hàng trên chiến trường.

Hãy sẵn sàng khai thác năng lượng của vũ trụ với bộ điều khiển mới nhất của VALORANT, Astra. Đặc vụ sắp ra mắt với một bộ dụng cụ kiểu mới có thể bẻ cong chiến trường theo ý muốn của cô ấy với một bộ sưu tập các khả năng có thể khiến kẻ thù của bạn nhìn thấy các vì sao.

Nhưng khi nào thì Astra đến trực tiếp máy chủ ? Theo Riot Games, cô sẽ được phát hành vào tuần tới trên Tuesday, March 2. Cô ấy sẽ được đưa vào cùng trò chơi mới là vượt qua chiến đấu, mang theo nhiều vũ khí, bạn bè và súng mới cho người chơi lựa chọn.

Nhiều người sáng tạo nội dung đã thử nghiệm nhân vật này đã nói rằng cô ấy là một người thích chơi game và là một trong những nhân vật “có tâm hồn” nhất cho đến nay. Astral Form độc đáo của cô cho phép cô đặt các ngôi sao xung quanh bản đồ một cách chính xác, sau đó được thay đổi thành một trong nhiều khả năng của cô.

Liên quan: Đây là tất cả khả năng của Astra trong VALORANT

Là một trong số ít đặc vụ điều khiển trong trò chơi, Astra là một trong những nhân vật khó điều khiển hơn. Nhưng cô ấy cũng có một số tiềm năng cao nhất trong một môi trường đồng đội tuyệt vời. Nếu bạn muốn trau dồi kỹ năng của mình với các vì sao, hãy tham gia VALORANT vào tuần tới.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner