Chia sẻ
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Hãy cẩn thận khi đẩy hoặc bảo vệ trang web B.

Raze’s Boom Bot là một công cụ tuyệt vời để giúp tìm hoặc di chuyển kẻ thù trước khi đẩy vào một địa điểm trong VALORANT . Tuy nhiên, một cách khai thác mới khiến Boom Bot hơi quá hiệu quả khi cho phép nó đi xuyên qua một bức tường trên Ascent.

Một người chơi đã tải lên một đoạn clip ngắn vào ngày hôm qua về việc họ gặp phải lỗi khi họ tiến đến trang web B. Một người chơi phòng thủ đã thả Boom Bot của họ qua tường, ngay lập tức nó thông báo cho họ về sự hiện diện của họ. Đây không phải là lần đầu tiên người chơi thực hiện khai thác trong trận đấu và đội có thể được nghe hỏi liệu họ có thực hiện lại điều đó không.

Việc khai thác dễ dàng tái tạo và có thể được sử dụng ở hai bên tường. Người chơi chỉ cần đứng ở góc B chính và kích hoạt Boom Bot của mình, nó sẽ đi xuyên tường. Điều này có thể giúp theo dõi chuyển động của kẻ thù và giảm đáng kể lượng máu của chúng trước khi chúng tấn công. 

Người bảo vệ có thể sử dụng khai thác để giúp kiểm soát B chính và có thể sử dụng các khả năng khác để loại bỏ kẻ thù trước khi chúng vào trang web. Người chơi lạm dụng việc khai thác có thể dễ dàng ngăn cản sự di chuyển trong B chính hoặc ít nhất là ngăn chặn một đợt đẩy của đối phương.

Nhiều người chơi đã báo cáo các vấn đề với Boom Bot của Raze, bao gồm các vấn đề theo dõi và hoạt động không chính xác. Không rõ việc khai thác có phải là vấn đề với Boom Bot hay chính bức tường. 

Riot Games chưa công khai thừa nhận lỗi này, nhưng nhiều khả năng nó sẽ bị loại bỏ trong một bản cập nhật trong tương lai.

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner