Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Immortals đã củng cố đội hình của mình. 

Immortals đã hoàn thành đội hình VALORANT của mình qua việc ký hợp đồng với NaturE và Rhett “Kehmicals” Lynch, tổ chức đã công bố thông tin này vào đêm qua. 

Immortals đã có được ​​rất nhiều danh hiệu VALORANT của mình trong suốt thời gian tồn tại. 100 Thieves đã giành được Peter “Asuna” Mazuryk và Quan “dicey” Tran từ Immortals vào tháng 10 để hoàn thành đội hình đoạt giải First Strike của họ.

NRG chọn Yannick “KOLER” Blanchette và sau đó nhanh chóng để anh ta đi. Noah “jcStani” Smith được phép thử việc cho các đội khác trước khi Immortals quyết định rằng anh ấy sẽ tốt hơn trong đội hình xuất phát của nó. Đã trải qua gần nhiều tháng mà Immortals đang điều chỉnh để thay đổi đội hình so với những tháng mà đội Immortals ổn định. 

Immortals đã giành được vị trí thứ 8 trong sự kiện First Strike sau khi để thua 0-2 trong trận tứ kết trước Envy vào tháng 12.

Đội hình của Immortals VALORANT hiện có NaturE, Kehmicals, Amgalan “Genghsta” Nemekhbayar, Noah “jcStani” Smith và Andrew “ShoT_UP” Orlowski. 

Immortals củng cố đội hình của mình vào thời điểm hoàn hảo bởi vì VALORANT Champions Tour bắt đầu vào cuối tháng này. Vòng loại mở rộng Challengers bắt đầu vào ngày 27 tháng 1, với Vòng loại kín diễn ra từ ngày 4 đến ngày 7 tháng 2. Tổng cộng sẽ có ba vòng loại trước giai đoạn đầu tiên của NA Masters, trong đó khoảng thời gian sẽ bắt đầu vào giữa tháng 3. Sẽ có ba chu kỳ như vậy của các sự kiện Challenger và Masters trước giải đấu VALORANT Champions vào cuối năm nay.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner