Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Tổ chức đã giải phóng anh ta khỏi hợp đồng sau khi có quyết định sa thải vào cuối tuần qua.

Muhammad “Moe40” Hariff đã chính thức rời đội hình VALORANT của Fnatic sau khi được chuyển sang đội hình không hoạt động vào ngày 3 tháng 4. 

Moe40 và Kostas “tsack” Theodoropoulos đã phải ngồi dự bị sau khi họ bị loại sớm tại Challengers One và khởi đầu không thể chậm chạp hơn trong giải VALORANT Champions Tour năm 2021 của đội. 

Moe40 là một phần của SUMN FC, sau đó Fnatic đã ký hợp đồng vào tháng Hai khi lần đầu tiên anh ấy tham gia VALORANT. Giờ đây, chỉ có Jake “Boaster” Howlett, Domagoj “Doma” Fancev và James “Mistic” Orfila vẫn hoạt động trong đội đó, trong khi tsack vẫn có tên trong danh sách không hoạt động của đội. 

Fnatic đã giải phóng hợp đồng đối với Moe40, cho phép anh ấy tự do khám phá các cơ hội khác. 

“Tôi đã chính thức chia tay FNATIC và chính thức là một người tự do,” Moe40 nói. “Tôi chúc các chàng trai gặp nhiều may mắn với đội hình mới của họ. Rất vui trong khi nó kéo dài. Tôi vẫn đang tìm kiếm điều gì đó mới mẻ sau vòng loại này có động lực hơn bao giờ hết như tôi đã nói trước đây ”.

Động thái này diễn ra chỉ một ngày sau khi báo cáo rằng Fnatic đang quan tâm đến việc kiểm tra Counter-Strike là huyền thoại Olof “olofmeister” Kajbjer Gustafsson trên VALORANT roster. Fnatic sẽ có lịch trình tiếp theo là vòng loại mở Challenger Two bắt đầu từ ngày 10 tháng 4, có nghĩa là tin tức về hai người chơi mới hơn của tổ chức sẽ sớm được đăng tải.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner