Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Một kẻ tung hứng mới?

Complexity Gaming đã chính thức ký hợp đồng với Robert “truo” Pham, Peter “Governor” No, và Tanner “scourge” Kages vào đội hình VALORANT của mình chỉ một ngày trước khi bắt đầu vòng loại mở NA VCT 2022.

Cả ba người chơi đã chơi cho Complexity trên cơ sở thử nghiệm/chờ từ cuối tháng 11, tham gia vào một số sự kiện vòng loại mở bao gồm giải NSG Winter Championship khai mạc và sự kiện Knights Arena VALORAMPAGE. Nhóm thậm chí đã giành vị trí đầu tiên tại giải đấu Trovo Titans NA, kiếm được 4.500 đô la sau khi đánh bại C9 Academy trong trận chung kết lớn.

Bộ ba truo, Governor, và scourge hiện đã chính thức gia nhập trong danh sách chính của Complexity cùng với Joel “jcrueL” Cruel Michael “agm” Abood.

Truo, người chủ yếu đóng vai trò điều khiển, đã được ký hợp đồng với Immortals trong thời gian ngắn vào mùa hè năm 2021 nhưng được phát hành chỉ sau một tháng rưỡi. Thống đốc, người khởi xướng chính, trước đây đã ký hợp đồng phát trực tuyến với Build By Gamers nhưng có rất nhiều kinh nghiệm cạnh tranh khi chơi cho những người như Knights, Akrew và EZ5 trong năm nay, trong số những người khác. Scourge, người linh hoạt giữa đấu sĩ và người khởi xướng, đã kéo dài thời gian với eUnited và Pioneers, bao gồm cả hai lần xuất hiện trong sự kiện chính của Challengers với phần sau.

Thành công trong VCT đã loại bỏ tổ chức Complexity vào năm 2021, không có sự kiện chính nào của Challengers xuất hiện trong bối cảnh rất nhiều động thái đội hình và thời gian thử nghiệm khác nhau. Họ sẽ bắt đầu tạo ra kết quả tốt hơn khi vòng loại mở NA VCT 2022 chính thức bắt đầu vào ngày 27 tháng 1.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner