Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Tìm sự cân bằng phù hợp với độ nhạy của bạn là chìa khóa để cải thiện kỹ năng trong VALORANT và mọi game bắn súng.

Cài đặt của bạn trong VALORANT hoàn toàn phụ thuộc vào sở thích cá nhân. Nhưng vẫn còn một số biến số quan trọng cần xem xét, đặc biệt là khi nói đến độ nhạy của chuột và số chấm trên mỗi inch (DPI) của bạn. 

Vấn đề chính xác trong VALORANT . Nếu độ nhạy của bạn quá cao, bạn sẽ gặp khó khăn khi bấm hoặc gõ chính xác vào đầu đối thủ. Nhưng nếu nó quá thấp, phản ứng với một cuộc đấu súng, một bên sườn hoặc một ánh sáng có thể được yêu cầu như nhau.

Tìm sự cân bằng phù hợp với độ nhạy của bạn là chìa khóa để cải thiện kỹ năng của bạn trong VALORANT, cũng như mọi game bắn súng. 

DPI của bạn quyết định tốc độ con trỏ chuột di chuyển trên màn hình của bạn. Đó là cơ sở cho mọi thứ bạn làm trên máy tính của mình, từ duyệt Internet đến tham gia vào một trò chơi. Trước khi bạn chọn độ nhạy, trước tiên hãy tập trung vào DPI của bạn.

Mouses khác nhau, nhưng chúng thường nằm trong khoảng từ 400 đến 3.200 DPI. DPI của bạn càng thấp, con trỏ chuột của bạn sẽ di chuyển càng chậm. Đối với những game bắn súng chiến thuật như VALORANT và Counter-Strike, những người chơi giỏi nhất — những người tranh giải thưởng hàng nghìn đô la tiền mặt — có xu hướng sử dụng DPI thấp hơn như 400, 800 và trong một số trường hợp là 1.600. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng 800 cho VALORANT. Nó không quá nhanh cũng không quá chậm.

Khi chọn độ nhạy của mình, trước tiên bạn nên tính đến vai trò của mình. Nếu bạn thích sử dụng vũ khí như Operator, hãy cân nhắc độ nhạy thấp hơn. Nhưng nếu bạn thích sử dụng súng trường như Vandal hoặc Phantom, hãy chọn độ nhạy cao hơn. 

Bạn cũng nên lưu ý đến môi trường xung quanh mình. Nếu bạn có không gian hạn chế trên bàn làm việc hoặc bàn di chuột nhỏ, bạn nên tăng độ nhạy của mình để bù đắp.

Tuy nhiên, nếu bạn có nhiều dung lượng, hãy thử nghiệm với độ nhạy thấp hơn. Chúng tôi khuyến nghị bất kỳ giá nào trong khoảng từ 0,35 đến 0,4. Nó nằm ở phía dưới của thang đo và có thể mất một thời gian để làm quen, nhưng nó không quá thấp làm cản trở chuyển động của bạn.

       Khuyến nghị của Fun Esports

DPI 800 (In-game Sensitivity) Độ nhạy trong trò chơi 0,35
eDPI 280 (Scoped Sensitivity) Độ nhạy trong phạm vi 1
(Polling Rate) Tỷ lệ bỏ phiếu 1000 (Windows Sensitivity) Độ nhạy của Windows 6
Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner