[VALORANT] 100 Thieves chính thức ký hợp đồng với ec1s, BabyJ để hoàn thành danh sách VALORANT trước NA VCT 2022

(Fun88 Esports) Cùng một cốt lõi với những hỗ trợ mới cho mùa giải sắp tới.

100 Thieves đã chính thức tiết lộ đội hình VALORANT 2022 của mình vào ngày hôm nay, hoàn thiện danh sách năm người chưa đầy hai tuần trước khi vòng loại mở NA VCT bắt đầu.

Cả Adam “ec1s” Eccles và Hunter “BabyJ” Schline sẽ chơi cùng với bộ ba còn lại từ năm ngoái Ethan Arnold, Spencer “Hiko” Martin và Peter “Asuna” Mazuryk. Ec1s sẽ đảm nhận vai trò chính trong trò chơi, với cả anh ta và BabyJ có khả năng đảm nhận vai trò điều khiển và lính canh. Bộ ba Hiko, Ethan và Asuna có thể sẽ đảm nhận các vai trò tương ứng là Sova chính, Skye chính và đấu sĩ chính.

100 Thieves đang có một chiến dịch mạnh mẽ vào năm 2021, trong đó đội đã khẳng định mình là đội hàng đầu ở Bắc Mỹ trước khi lọt vào bán kết của VALORANT LAN quốc tế đầu tiên tại Masters Berlin. Tuy nhiên, một năm đã kết thúc với một ghi chú chua chát, với việc đội đánh bại IGL Joshua “thép” Nissan ngay trước NA Last Chance Qualifier, nơi họ rơi xuống Cloud9 Blue để kết thúc mùa giải của mình.

Bên cạnh sự ra đi của thép, 100 Thieves cũng nói lời tạm biệt với Nicholas “nitr0” Cannella, người đã rời đội hình và VALORANT để trở lại CS:GO và Team Liquid.

100 Thieves được cho là đang thử nghiệm cả ec1s và BabyJ trong vài tuần qua. Ec1s đã bị loại khỏi danh sách VALORANT của Liquid chưa đầy ba tháng sau khi được ký hợp đồng nhưng đã có một số màn trình diễn ấn tượng với Ninjas in Pyjamas. BabyJ gia nhập FaZe Clan sau khi Marved được chuyển đến Team Envy trước khi cuối cùng được thả trước khi FaZe tái thiết sắp tới.

Đội hình VALORANT mới của 100 Thieves sẽ ra mắt chính thức vào ngày 27 tháng 1 trong vòng loại mở của NA VCT Challengers One.

Facebook

LienMinhFun

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2022. All Rights Reserved.