Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 esports) Bốn đội dẫn đầu sẽ tiến vào vòng loại trực tiếp của Challengers vào tháng 8.

Sau năm ngày thi đấu mệt mỏi của các vòng loại mở và kín, tám đội hàng đầu đã được chốt cho sự kiện chính đầu tiên của EU Challengers là VCT Stage 3.

Sự kiện chính, bắt đầu vào ngày 7 tháng 7 và kết thúc vào ngày 11 tháng 7 sẽ xác định bốn đội lọt vào vòng loại trực tiếp EMEA Challengers vào tháng Tám. 

Acend, Fnatic, FunPlus Phoenix, G2 Esports, Guild Esports, Rix.GG Thunder, Team BDS và Team Liquid sẽ cạnh tranh để giành được phần thưởng trị giá € 35,000 ($ 41.500) vào thứ Tư và tìm cách đảm bảo một vị trí trong vòng loại trực tiếp.

Đây là cách xem sự kiện.

KAY/O

KAY/O là đặc vụ mới nhất của VALORANT, đã được giới thiệu với trò chơi trong Bản thử nghiệm 3.0. Tuy nhiên, không giống như bản thử nghiệm, tác nhân đã bị vô hiệu hóa sau đó. Theo quy tắc 7.4.1 của chính sách cạnh tranh toàn cầu, anh ấy sẽ có thể thi đấu trở lại vào ngày 22 tháng 7 cho lượt thứ hai của vòng loại mở ở Châu Âu.

Lên lịch

Tám đội sẽ đấu loại trực tiếp trong 5 ngày bắt đầu từ Thứ 4, ngày 7 tháng 7 với tứ kết nhánh trên và kết thúc vào Chủ nhật, ngày 11 tháng 7 với trận chung kết tổng. Bốn đội hàng đầu sẽ tiến đến vòng loại trực tiếp EMEA Challengers vào ngày 12 tháng 8, nơi họ sẽ đối đầu với các đội đến từ Thổ Nhĩ Kỳ, CIS và EU Challengers Two.

Các đội để xem

Fnatic và Team Liquid, những người đã đại diện cho Châu Âu tại VCT Masters Reykjavík, vẫn là những ứng cử viên được yêu thích trong khu vực của họ. Các đội đã giữ nguyên đội hình đầy đủ của mình để bước vào Stage 3 và tiếp tục gây ấn tượng trong vòng loại kín. Các đội sẽ đối đầu ở tứ kết nhánh trên.

Một cuộc cải tổ đội hình trong mùa giải đã biến G2 thành một cường quốc tiềm năng. Đội đã đưa về bốn cầu thủ mới và trông không thể ngăn cản. Họ đã đánh bại Fnatic với tỷ số 2-0 ở vòng loại khép lại, giành lấy một suất tham dự sự kiện chính. Họ sẽ đấu với FunPlus Phoenix vào thứ Tư.

Xem ở đâu

Sự kiện này sẽ có sẵn để xem ở những nơi khác nhau, bao gồm VALORANT’ kênh Twitch chính thứcVALORANT esports2VALORANT esports3 và VALORANT esports4 (tùy theo ngày). Như mọi khi, nó cũng sẽ được phát trực tuyến bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, từ tiếng Đức đến tiếng Bồ Đào Nha.

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner