Chia sẻ

(Fun88esports) Cả 2 sẽ xuất hiện lần đầu tiên tại giải đấu quốc tế

Mùa giải VCS Mùa hè 2019 không thể tuyệt vời hơn với 2 chiến thắng tuyệt đối ở 2 trận đấu cuối cùng. Sức mạnh của họ dường như đã vượt qua khỏi đẳng cấp VCS. Thành công hiện tại của GAM chính nhờ những ngôi sao nổi tiếng và cũng nhờ sức trẻ. Và hai cái tên trẻ tuổi đó chính là Yoshino và Kiaya.

Yoshino – Từ kẻ đóng thế đến ngôi sao đường trên

Bắt đầu sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp trong màu áo New Power Esports chinh chiến ở VCS B. Anh được HLV Tinikun mang về GAM vào năm 2019. Thời điểm mà GAM đang ngụp lặn tìm lại chính mình nhưng phải ngậm ngùi kết thúc ngay sau vòng bảng VCS mùa xuân. Vai trò chính của anh lúc đó chính là dự bị cho Kiaya ở đường trên. Vì thế không được thi đấu nhiều và không thể đóng góp gì.

Yoshino-03

Và tới mùa hè, GAM thay máu cả đội hình nhưng duy nhất KiayaYoshino được giữ lại. Kiaya chuyển xuống vị trí đường giữa còn Yoshino sẽ được lựa chọn khi Zeros bị cấm thi đấu. Ngay sau khi Ma vương hoàn tất án phạt. Mặc dù đang có phong độ cực cao nhưng Yoshino ngậm ngùi quay trở lại vị trí dự bị quen thuộc của mình.

Sỡ hữu kỹ năng cá nhân cao cùng lối đánh hỗ báo. Không ít lần anh khiến khán đài như bùng nổ bởi những pha xử lí hết sức đẳng cấp của mình. GAM đánh với chiến thuật xoay quanh đường giữa và đường trên. KiayaYoshino trở thành 2 mũi nhọn tấn công chủ lực. Yoshino-02

Dù thi đấu dự bị nhưng 500 điểm MVP là điều đã nói nên tất cả. Chính những màn thể hiện đó đã khiến BHL phải thay anh và Zeros trong các trận đấu khác nhau. Nhưng ở loạt playoffs vừa qua, vì một vài lý do về sức khỏe và chiến thuật khiến cho Yoshino không thể thi đấu. Đó là một điều đáng tiếc nhưng bù lại ở kì CKTG lần này. Anh sẽ có cơ hội chứng minh cho cả thế giới thấy.

Kiaya – Đứa trẻ ốm yếu trở thành đường giữa số 1 của GAM

Dù chỉ mới bước qua tuổi 18 nhưng Kiaya đã có 3 mùa giải trong màu áo của GAM. Những mùa giải GAM liên tục nhận thất bại thì Kiaya chính là người đã kéo con tàu trở về đúng hướng. Dù thể trạng không tốt và thường bị các bệnh liên quan. Nhưng nếu không có Kiaya thì với phong độ của GAM không thể dừng chân ở vị trí thứ 5 trong mùa trước.

Kiaya-01

Vào mùa hè này, Tinikun quyết định chuyển anh xuống vị trí đường giữa. Nhiều người hoài nghi về điều này bởi đường giữa yêu cầu độ toàn diện hơn rất nhiều. Nhưng BHL vẫn tin tưởng vào quyết định của mình. Cộng với việc hiện nay đang là meta của đấu sĩ nên Kiaya đang rất hưng phấn.

Kiaya-03

Nhưng trong kì CKTG sắp tới, nếu không thể đa dạng được bể tướng thì rất có thể Kiaya sẽ bị bắt bài. Chúng ta hãy chờ đón xem con quái vật này sẽ thể hiện thế nào tại CKTG 2019.

 

Bình Luận: