Chia sẻ

(Fun88 Esports) Có lẽ trong tương lại, tựa game huyền thoại Silent Hill sẽ được Konami hồi sinh sau nhiều năm “bế quan tu luyện”.


Những năm vừa qua, hãng game Konami lên kế hoạch hồi sinh lại những tựa game cổ điển và remaster chúng theo xu hướng hiện đại. Trong đó, dòng game kinh dị Silent Hill đang nhận được nhiều sự mong chờ từ cộng đồng game thủ, khi mà vừa qua, có thông tin cho rằng Konami sẽ “hồi sinh” Silent Hill tại đất nước Canada.

Huyền thoại Silent Hill vốn là một series game kinh dị được nhà sản xuất chọn một thị trấn ma ở Mỹ làm bối cảnh cho series game này. Khi chơi game, các game thủ phải đối mặt với những nỗi ám ảnh kinh hoàng. Tựa game cuối cùng của series game này chính là Silent Hill: Downpour được tung ra thị trường năm 2012 và phải nhận lấy nhiều phản hồi trái chiều.

Kỷ niệm sinh nhật 20 năm, huyền thoại game kinh dị Silent Hill sắp được hồi sinh - Ảnh 1.

Hiện tại, Konami đã lên kế hoạch hồi sinh lại các dòng game cổ điển trước khi chúng bị cho vào quên lãng, trong đó có Contra, Castlevania và Bomberman. Và có thể trong tương lai, sẽ đến lượt cái tên Silent Hill được Konami hồi sinh trở lại.Gần đây nhất, một trang tin có tên Bloody Disgusting đã đưa tin rằng: Konami đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu cho một cái gì đó có tên là Silent Hill tại đất nước Canada.

Rõ ràng hơn thì trang thông tin của chính phủ Canada đã cho cho thấy có một hồ sơ mang tên Silent Hill của Konami được đăng ký nhãn hiệu vào ngày 25/7/2019 vừa qua. Mặc dù không rõ Konami dự định sẽ làm gì với hồ sơ mang tên Silent Hill, nhưng bao nhiêu đó cũng để cộng đồng game có một phen “lót dép hóng”. Đối với thông tin Konami muốn hồi sinh dòng game Silent Hill có lẽ là do kỷ niệm 20 năm dòng game Silent Hill chào đời. Ngoài ra, Capcom gần đây tỏ ra khá thành công với dự án Remake Resident Evil 2. Có lẽ vì sự thành công của người anh em này mà Konami muốn làm một điều tương tự với Silent Hill.

Kỷ niệm sinh nhật 20 năm, huyền thoại game kinh dị Silent Hill sắp được hồi sinh - Ảnh 2.

Tuy nhiên cũng đừng vội vui mừng vì thông tin Silent Hill có thể được hồi sinh cũng cần phải lưu ý bộ hồ sơ của Konami có phải để remake lại tựa game này hay chỉ đơn giản chỉ để tiếp tục đăng ký bản quyền của Silent Hill. Vì theo thông tin được biết thì dòng game này sẽ hết hạn vào ngày 6 tháng 12 năm nay, và có thể Konami nộ hồ sơ chỉ đơn giản là gia hạn Silent Hill. Nếu thật sự Konami muốn hồi sinh lại Silent Hill thì chúng ta nên đợi thông tin từ phía Konami trong thời gian tới.

Không biết là có cơ hội gặp lại Silent Hill nữa hay không, nhưng những thông tin này cũng làm cho fan hồi hộp không thôi. Hy vọng trong kỷ niệm 20 năm lần này, Silent Hill sẽ được hồi sinh trở lại.

 

 

Bình Luận: