Chia sẻ

(Fun88 esports) Counter-Strike giờ đây có thể chơi trong Dota 2 như game Mod. Điều này đưa đến một điều không tưởng trong Dota 2.

Đã bao giờ chơi Dota 2 và muốn nó thay thế Counter-Strike: Global Offensive? Vâng, mong muốn đó có thể sớm được thực hiện.

PolyStrike là chế độ trò chơi tùy chỉnh Dota 2, biến MOBA nổi tiếng thành một game bắn súng từ trên xuống. Phối cảnh mới làm cho nó trông hoàn toàn khác biệt so với game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Trò chơi lấy ý tưởng từ CSGO bao gồm cùng bản đồ, vũ khíhiệu ứng âm thanh.

Một đoạn giới thiệu cho trò chơi đã được phát hành bởi nhà thiết kế Mark Mocherad. Trong đây cho thấy những gì trong cửa hàng cho người chơi.

Dưới đây là clip cụ thể:

Đoạn giới thiệu cho thấy các đoạn phim về trò chơi từ bản đồ Counter-Strike. Bản đồ mang tính biểu tượng là Dust 2. Hai đội chạy và bắn súng trên bản đồ và sử dụng hầu hết vũ khí từ CSGO. Chưa biết trò chơi sẽ ra thêm những map thi đấu nào. Trong đó suất hiện hầu hết các vũ khí quen thuộc như SG-553, M249Desert Eagle. Mặc dù hình ảnh của trò chơi chắc chắn khác biệt so với Counter-Strike: Global Offensive nhưng các cơ chế cốt lõi như mua vũ khí và nhà máy chế tạo bom cho thấy rõ nhà thiết kế đang làm gì.

PolyStrike vẫn đang trong giai đoạn alpha với trò chơi chỉ có một bản đồ và thiếu một số vũ khí CSGO. Nhưng tiềm năng của nó là rõ ràng trong tương lai. Đây là điều mà cả người hâm mộ CSGO và người hâm mộ Dota 2 đều cảm thấy phấn khích.

Số phận chung của các bản Mod Dota 2

Kết quả hình ảnh cho dota 2 mod

Các chế độ trò chơi do người dùng tạo trong Dota 2 từ lâu đã mang đến tiềm năng. Đem lại cho người chơi những trải nghiệm độc đáo. Có thể kế đến là bản Mod AutoChess đến từ VavleDrodo hay ĐTCL từ Riot. Vấn đề là các bản Mod này thường bị Valve bỏ qua, điều này khiến các trò chơi Mod không thể chơi được hoặc bị lỗi tại nhiều thời điểm.

Điều này phần lớn đã được khắc phục trong những tháng gần đây, giúp tạo điều kiện cho sự phổ biến bùng nổ của Dota Auto Chess. Dù PolyStrike có thể đến gần để thu hút sự chú ý tương tự hay không, chắc chắn sẽ rất mới mẻ khi thấy các chế độ trò chơi tùy chỉnh này thu hút sự chú ý nghiêm túc từ những bộ óc sáng tạo.

Làm sao để có thể trải nghiệm game

Vậy làm thế nào người hâm mộ có thể tham gia vào hành động? PolyStrike vẫn đang trong giai đoạn phát triển alpha. Nhưng những người muốn dùng thử có thể có quyền chơi sớm bằng cách quyên góp 3 đô la hàng tháng cho trang thiết kế của Pat Paton. Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy trên trang web chính thức của trò chơi.

    Fun88Ưsports

Bình Luận: