Chia sẻ

(Fun88 Esports) Nhân dịp sinh nhật 10 năm, Riot Games đã ‘bung lụa’ hàng loạt tựa game mới đến với cộng đồng game thủ. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều thắc mắc xung quanh việc ra mắt những tựa game này.


ĐTCL Mobile có chơi chung được với phiên bản PC không?

Riot Games xác nhận ĐTCL sẽ là trò chơi đa nền tảng, phiên bản mobile có thể chơi chung với bản PC (giống như Hearthstone).  Bên cạnh đó, những Linh Thú và “trang phục” cho bàn đấu cũng sử dụng chung được.

Kết quả hình ảnh cho dtcl mobile

Liệu trong Huyền Thoại Runeterra sẽ có vùng đất mới?

Riot Games sẽ thêm những vùng đất mới vào Huyền Thoại Runeterra.

Điều gì sẽ xảy ra với những vị tướng không đến từ bất cứ đâu, như Fiddlesticks? Liệu những vị tướng sẽ không bao giờ xuất hiện trong game?

Riot Games không sử dụng nguồn gốc của các tướng làm tiêu chí để quyết định liệu có phát triển họ trong những phiên bản tiếp theo của Huyền Thoại Runeterra. Trong trò chơi này, Riot Games linh hoạt đưa các tướng vào từng khu vực thích hợp, một số vị tướng rất dễ để đưa vào một khu vực nhất định. 

Kết quả hình ảnh cho huyền thoại runeterra

Chẳng hạn, Garen Jarvan IV chắc chắn phải dính liền với Demaciamột lần và mãi mãi”. Nhưng những tướng như Teemo, Riven, hoặc Tahm Kench thì có thể đóng vai những người du mục trong các khu vực khác nhau của Runeterra. Riot Games muốn sử dụng sự đa dạng đó để đảm bảo mỗi vị tướng đều có một vị trí trong trò chơi. Vì vậy, một số vị tướng như Fiddlesticks, Brand, Ryze, Annie,… rất linh hoạt trong việc chọn khu vực vì họ chưa có kết nối chính thức với một vùng đất nào cả.

Liệu nội dung trong các thẻ bài Huyền Thoại Runeterra có tuân theo đúng các quy luật trong vũ trụ LMHT?

Mọi thứ trong Huyền Thoại Runeterra, từ hình ảnh đến nội dung, đều đúng theo mọi quy luật trong vũ trụ LMHT.

LMHT Huyền Thoại Runeterra có hệ thống nhân vật giống nhau, mỗi tựa game giúp xây dựng thế giới trò game còn lại. Điểm khác biệt giữa hai trò chơi là với Huyền Thoại Runeterra, người chơi tự chủ việc ra quyết định, tạo ra các chiến thuật khác nhau nhờ kết hợp những quân bài khác nhau. Riot Games muốn người chơi chơi theo cách họ muốn và có các trải nghiệm thú vị nhờ vào cách chơi đó.

Kết quả hình ảnh cho huyền thoại runeterra

 Người chơi có thể quyết định nhân vật ưa thích của họ (hoặc nhân vật bất kì nào) làm gì, gặp ai và gặp sự kiện gì. Thậm chí, nếu Lux chưa bao giờ thấy ‘Ngày tiến bộ’ trong những câu chuyện của LMHT, người chơi hoàn toàn có thể cho cô nàng trải nghiệm sự kiện và phản ứng trước điều đó trong Huyền Thoại Runeterra. Một số nhân vật sẽ trở thành huyền thoại thật sự tại trò chơi này. Người chơi có thể quay ngược thời gian trước khi Senna bị Thresh bắt giữ và kể câu chuyện về cô ta trước sự kiện đó.

Riot Games rất hào hứng khi mang lại cho người chơi những trải nghiệm trên và kể những câu chuyện hoàn toàn mới.

Năm 2020 chắc chắn sẽ là một năm đầy thú vị của fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại nói riêng và cộng đồng game thủ nói chung khi Riot Games có quá nhiều kế hoạch ‘khủng’ đang diễn ra. Trước hàng loạt tựa game mới, liệu con cưng Liên Minh Huyền Thoại có trở thành dead game?….Các bạn nghĩ như thế nào về những thông tin này?

Bình Luận: