Chia sẻ
Spread the love

(Fun88 Esports) Bản cập nhật 7.2 đang có trên Máy chủ TES, kèm theo đó là các thay đổi cân bằng vũ khí, Chế độ xếp hạng được chờ đợi từ lâu.

Fun88Esports-top-banner

Chi tiết bản cập nhật PUBG 7.2:

Phần 1:

Chế độ xếp hạng

Liệu đội chơi của bạn có chơi giỏi như các bạn nghĩ? Bạn có đủ khả năng để đạt bậc Cao Thủ không? Nhờ Chế độ xếp hạng của PUBG, cuối cùng thì bạn cũng có cách để kiểm chứng điều đó! Sau 5 trận đấu phân hạng, thứ hạng của bạn sẽ tăng hoặc giảm, tùy theo kết quả thi đấu của bạn, với các giải thưởng độc quyền dành cho những ai đạt được tối thiểu bậc Vàng. Hãy kiểm tra thêm thông tin ở bên dưới!

Chuyển từ Danh hiệu sinh tồn sang Chế độ xếp hạng

Danh hiệu sinh tồn không còn được sử dụng nữa. Hệ thống Xếp hạng mới sẽ thay thế Danh hiệu sinh tồn.

Không giống như Danh hiệu sinh tồn, chỉ có các trận đấu được chơi trong Chế độ xếp hạng mới và tách riêng mới được tính vào thứ hạng của bạn.

Người chơi sẽ tăng hoặc giảm hạng sau mỗi trận đấu, tùy theo kết quả thi đấu của họ.

Bạn vẫn có thể xem lại dữ liệu mùa giải Danh hiệu sinh tồn cũ trong tab điều hướng Mùa giải.

Tạo trận đấu

Một tùy chọn điều hướng phụ ‘Xếp hạng’ đã được thêm vào mục ‘Chơi’ của menu điều hướng chính.

Các tùy chọn để chơi Xếp hạng bao gồm các chế độ chơi đội TPP hoặc FPP.

Cũng có tùy chọn đội chơi 1/2/3 người.

Các trận đấu sẽ có tối đa 64 người chơi.

Các trận đấu xếp hạng sẽ không có Bot/AI.

Có thêm các yêu cầu để bắt đầu trận đấu trong hàng chờ Xếp hạng. Mọi thành viên đội phải đáp ứng các yêu cầu này để tiến hành tạo trận.

Một đội không được phép vào hàng chờ nếu có hai người chơi (đã hoàn thành các trận phân hạng) có hạng quá chênh lệch với nhau (tối đa 10 mức chia hạng).

Tùy theo nền tảng chơi và khu vực, người chơi có thể cần đạt được cấp Thông thạo sinh tồn tối thiểu trước khi đủ điều kiện chơi chế độ xếp hạng.

Tùy theo nền tảng chơi và khu vực, người chơi có thể cần xác minh tài khoản của họ bằng tin nhắn SMS trước khi đủ điều kiện chơi Chế độ xếp hạng.

Khi một tài khoản được kích hoạt bằng cách xác minh qua tin nhắn SMS bị cấm vĩnh viễn, thiết bị  được sử dụng để xác thực qua SMS cũng sẽ bị chặn vĩnh viễn.

Người chơi bị phạt trong quá trình tạo trận xếp hạng vì những hành động như liên tục chơi kiểu ‘né tránh’ sau khi được đưa lên đảo sẽ cần chờ bộ đếm giờ phạt tạo trận trước khi họ có thể chơi lại trong chế độ xếp hạng.

Người chơi có thể hủy tìm trận Xếp hạng bất kỳ lúc nào mà không bị phạt (khi chưa tìm thấy trận).

Người chơi tìm thấy một trận và vào trong sảnh trước trận đấu sẽ bị phạt ở chế độ Xếp hạng nếu họ bỏ trận.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner