Chia sẻ

(Fun88 Esports) PUBG Mobile được hàng triệu người biết đến với cơn sốt mạnh trong gian vừa qua, khi mà đi đâu cũng nghe các game thủ nhắc đến “chạy bo”, “nhảy dù”.


Thế nhưng đâu phải chỉ có PUBG Mobile mới là kiểu game sinh tồn “nhảy dù chạy bo” mà còn nhiều tựa game khác thể loại tương tự vô cùng ấn tượng mà bạn không nên bỏ lỡ.

Thể loại game “nhảy dù chạy bo” PUBG Mobile mặc dù đang rất hot tuy nhiên cũng còn rất nhiều tựa game hay thuộc thể loại này được đông đảo người chơi hằng ngày mang những vẻ độc đáo khác nhau khiến bạn không thể không chơi lần nữa. Cùng chúng tôi điểm qua những tên game cùng thể loại với PUBG Mobile nhé!

Không chỉ PUBG Mobile, thể loại Battle Royale cũng còn vô số game hay ho đáng trải nghiệm - Ảnh 1.

Battlelands Royale

Không đòi hỏi nhiều về cả cấu hình của máy cũng như dung lượng, có một game khá nhẹ có thể phù hợp với hầu hết các dòng điện thoại hiện nay, kể cả có cấu hình thấp, đó chính là Battlelands Royale. Với đồ họa cực kì dễ thương, thêm vào đó là cách chơi đơn giản giúp cho bản game này cạnh tranh không khoan nhượng với nhiều game sinh tồn khác.

Creative Destruction

Có nét giống với Fornite – một trò chơi đang hot hiện nay, Creative Destruction được ZuoMasterDeveloper phát triển mang màu sắc 3D cực đẹp. Thậm chí trò chơi này có còn có âm thanh sống động, giúp cho người chơi trải nghiệm trọn vẹn thể loại chiens thuật này. Bạn có thể chơi ở góc nhìn thứ nhất hay góc nhìn thứ 3 tùy thích. Điều đặc biệt chính là bản game này chạy rất mượt dù chỉ là điện thoại tầm trung hoặc thấp.

Garena Free Fire

Kết quả hình ảnh cho Garena Free Fire

Garena Free Fire dù có hơn 100 triệu lượt download, tuy nhiên so với PUBG hay Fornite thì lại không được nhiều người nhắc đến. Cách thức chơi khá tương đồng với PUBG Mobile, nhưng Garena Free Fire lại có điểm khác, đó là số lượng người chơi trong 1 ván chỉ đến 50. Chính vì điều này mà thời gian chơi khá ngắn, chỉ khoảng 10 phút. Được Garena Việt Nam phát hành, chính vì vậy mà người chơi có thể dễ dàng tiếp cận loại game này bởi nó đã được Việt hóa tối ưu. 

Knives Out

Với sự đa dạng về cả bản đồ cũng như loại vũ khí, thêm vào đó là đồ họa 3D đỉnh cao, Knives Out cũng là một lựa chọn tốt cho bạn nếu bạn muốn thay đổi chút khẩu vị hay đã chán với Enrange, Mirarmar. Ngoài ra loại game này sẽ giúp bạn thử sức với các loại vũ khí siêu xịn.

Pixel’s Unknown Battle Ground

Mặc dù kiểu chơi giống như với PUBG nhưng đồ họa lại theo kiểu Pixel tựa như Minecraft. Nếu đã từng thử qua Minecraft, thì Pixel’s Unknown Battle Ground cũng khá thú vị đấy.

Trên đây là các kiểu “chạy bo” tương tự PUBG. Lên Google Play và App Store tải miễn phí về trải nghiệm nhé!

Bình Luận: