Chia sẻ
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Nhiều người chơi Hurricane của Anh đã được gọi lên.

London Spitfire đã có một tuần bận rộn khi ghi vào danh sách Overwatch League 2021 với sáu người chơi mới. Và hôm nay, đội đã chính thức ký hợp đồng với cả William “SparkR” Andersson và Dominic “Hybrid” Grove.

Cặp người chơi DPS đưa đội hình Spitfire lên đến yêu cầu tối thiểu bảy người của giải đấu, nghĩa là đội sẵn sàng cạnh tranh khi các trận đấu bắt đầu trở lại.

Đây sẽ là lần đầu tiên Hybrid thi đấu tại OWL sau khi chơi ở Contenders trong vài tháng qua với Team Doge, một đội hình được thành lập từ những người chơi cũ của Team Envy sau khi tổ chức phát hành danh sách của mình. Anh ta ngay lập tức gia nhập Jeffrey “blasé” Tsang trong danh sách chính của đội với tư cách là người chơi DPS thứ hai, đưa Ashe, Tracer và Echo đến với nhóm anh hùng. 

SparkR cũng tham gia đội hình Spitfire DPS. Nhưng vì anh ấy sẽ không bước sang tuổi 18 cho đến ngày 10 tháng 6, anh ấy sẽ nằm trong danh sách không hoạt động của đội cho đến mùa hè. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là anh ấy không thể ở lại với đội và luyện tập với các cầu thủ khác để chuẩn bị chính thức gia nhập họ vào cuối năm nay.

Anh ấy là cầu thủ thứ năm được thăng hạng từ đội British Hurricane Contenders của Anh lên danh sách Spitfire, cùng các đồng đội Riku “Ripa” Toivanen, Kristian “Kellex” Keller, Hadi Bleinagel và Mikkel “Molf1g” Djernes. Năm nay sẽ đánh dấu màn ra mắt OWL của Hadi, Hybrid, Molf1g và SparkR — khi anh ấy đủ điều kiện chơi.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner