Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Một đội khác thực hiện các thay đổi về huấn luyện.

Đội Guangzhou Charge sẽ chia tay huấn luyện viên trưởng Lee “Arachne” Ji-won và trợ lý huấn luyện viên Kim “Daemin” Dae-min, đội đã thông báo hôm nay.

Động thái này được đưa ra sau khi mùa giải mới bắt đầu với thành tích 1-3 kém cỏi và không thể lọt vào vòng loại trực tiếp May Melee.

Charge là đội Overwatch League thứ hai ở khu vực miền Đông thực hiện những thay đổi lớn về huấn luyện vào đầu mùa giải. Hangzhou Spark đã ra mắt huấn luyện viên trưởng Hwang “Pajion” Ji-sub vào tuần trước trong bối cảnh đội bắt đầu với tỷ số 0-2.

Arachne gia nhập đội từ San Francisco Shock, nơi anh là trợ lý huấn luyện viên trong giải vô địch lần thứ hai của đội. Anh ấy là một trong hai huấn luyện viên Shock được thuê vào vị trí huấn luyện trưởng ở một đội khác – người còn lại là Choi “Junkbuck” Jae-won sẽ đến Houston Outlaws.

Trái ngược với việc đội của Junkbuck có khởi đầu nóng bỏng, Charge đã vấp ngã và để thua Shanghai Dragons, Hangzhou Spark và Seoul Dynasty. Chiến thắng duy nhất của đội đến từ cuộc lội ngược dòng trước đội vô địch Los Angeles Valiant.

Daemin được thuê cùng với Arachne như một phần trong các động thái nghỉ mùa giải của đội. Daemin là cựu tuyển thủ Overwatch League của Shanghai Dragons ở mùa một. Gần đây nhất anh là huấn luyện viên cho đội tuyển Korean Contenders Element Mystic.

Charge được thiết lập để nghỉ ngơi trong khi bốn đội hàng đầu sẽ tiếp tục chiến đấu   trong trận May Melee vào cuối tuần này. Họ sẽ trở lại trong trận đấu khu vực phía Đông đầu tiên của vòng loại  June Joust gặp Hangzhou Spark vào ngày 22 tháng 5 lúc 4 giờ sáng CT.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner