Chia sẻ
Spread the love

(Fun88 Esports) Khu vực rừng phiên bản LMHT 9.19 sẽ không còn là sự thống trị tuyệt đối của những vị tướng thuần chống chịu đi rừng, mà sẽ có vài cái tên mới lạ ‘chuyển hộ khẩu’ vào rừng sống. Hãy cùng Fun88 Esports bọn mình tìm hiểu qua những tướng đi rừng bản LMHT 9.19 sẽ có những gương mặt nào nhé!


Fun88Esports-top-banner

Mỗi phiên bản mới của LMHT đến với các máy chủ trên toàn thế giới đều đem đến sự thay đổi nhất định về mặt sức mạnh cho một số vị tướng trong meta hiện tại, và phiên bản LMHT 9.19 này cũng không ngoại lệ. Đặc biệt hơn khi đây là phiên bản chính thức dùng cho Vòng khởi động CKTG 2019 nên được nhà phát triển hết sức chú ý. Hãy cùng theo dõi xem những cái tên nào sẽ xuất hiện trong danh sách này nhé! 

III.Elise – Nữ Hoàng Nhền Nhện

Một trong số ít các vị tướng pháp sư, sát thủ đi rừng có khả năng gạt nhẹ lớp tướng chống chịu trong meta hiện tại để góp tên vào top tướng đi rừng ở phiên bản LMHT 9.19 đầy biến động này, đó chính là Elise – Nữ Hoàng Nhền Nhện.

Kết quả hình ảnh cho elise 9.19

Đầu tiên, xét về tiêu chí dọn rừng, cô nàng sẽ không thua bất kì một vì tướng nào nhờ vào khả năng phục hồi ở Dạng Nhện cùng với bầy Nhện Con của mình. Bốn kỹ năng Q – Phun Độc, Q – Cắn Độc, W – Nhền Nhện ConW – Cắn Xé chính là mấu chốt giúp cho cô nàng dọn sạch sẽ tất cả các thể loại quái rừng mà không tiêu hao quá nhiều máu.

Nhờ vào khả năng gây sát thương theo phần trăm máu của mình cùng với bầy Nhện Con giúp chống chịu sát thương, Elise hoàn toàn có thể ăn sớm các mục tiêu lớn như Rồng hay Sứ Giả Khe Nứt, khiến cho đối thủ phải ngạc nhiên.

Thuộc kiểu tướng đi rừng “ăn thịt”, nên khả năng “săn mồi” của Elise đã đạt ngưỡng sức mạnh tối đa ngay từ cấp độ 3. Với muôn vàn cách thức “vồ mồi”, Nữ Hoàng Nhền Nhện sẽ khiến kẻ địch phải bối rối khi cô ta tiến đến gần mình.

Kết quả hình ảnh cho elise 9.19

Nếu tự tin với khả năng tung chiêu thức định hướng của mình, bạn hoàn toàn có thể sử dụng E – Kén Nhện ở tầm xa để làm choáng kẻ địch và cùng với đồng đội dồn sát thương nạn nhân. Nếu không, bạn hoàn toàn có thể tiến lại gần hơn đề khép góc đối phương, hoặc áp sát đối phương bằng E – Đánh Đu sau đó hóa Dạng Người để làm choáng đối phương, tất nhiên cách này chỉ nên sử dụng khi đồng đội của bạn có thừa khả năng dồn sát thương nhanh chóng.

Hiện tại, 51.99% là tỉ lệ thắng của Elise trong phiên bản LMHT 9.19 cùng với 12.74% tỉ lệ chọn – là vị tướng đi rừng được ưa chuộng nhiều thứ ba trong số 42 vị tướng đi rừng.

IV.Mundo – Cuồng Nhân Xứ Zaun

Nổi lên dự một lựa chọn siêu dị ở phiên bản LMHT 9.18 vừa qua, Dr.Mundo tiếp tục là một lựa chọn không thể bỏ qua nếu bạn tìm đến một vị tướng chống chịu trong vài trò này ở phiên bản LMHT 9.19.

Kết quả hình ảnh cho mundo 9.19

Nội tại Hooc-môn Hưng Phấn kết hợp với ngọc tái tổ hợp Bước Chân Thần Tốc giúp cho Dr.Mundo trụ vững trong khu vực rừng siêu lâu, mặc dù hắn ta sử dụng máu của mình để tung ra các chiêu thức. Nhờ vậy, Mundo có thể kiểm soát tốt số lần phải biến về sau nhiều bãi quái rừng hơn đối phương rất nhiều.

Dọn rừng là một việc gì đó đơn giản đối với vị tướng này. Kỹ năng E – Cuồng Bạo có thời gian hồi chiêu rất ngắn, giúp tăng sát thương đòn đánh của hắn ta trong vòng 5 giây kế tiếp, kết hợp với kỹ năng Q – Dao Phây Nhiễm Khuẩn, các bãi quái rừng đơn mục tiêu nhiều máu không thể làm hắn ta mất nhiều thời gian.

Các bãi quái rừng đa mục tiêu như Chim Quỷ Biến Dị ư? Chuyện nhỏ thôi, với W – Nỗi Đau Bỏng Cháy sẽ giúp Mundo liên tục gây sát thương lên các mục tiêu xung quanh hắn bằng cách tiêu tốn một ít máu của bản thân mỗi giây.

Kết quả hình ảnh cho mundo 9.19

Đi gank đối với Mundo cũng không quá phức tạp. Chỉ cần đạt cấp độ 3, một lần ném Q – Dao Phây Nhiễm Khuẩn hoặc tiếp cận gần đối phương và sử dụng kỹ năng này sẽ khiên chúng chắc chắn mất phép bổ trợ nếu không muốn bị ăn phát dao kế tiếp. 

Đối với các giao tranh tổng, Mundo sẽ đóng vai trò là tướng chống chịu chính và càn lướt thẳng vào giữa đội hình đối phương.

Hiện tại. vị tướng này đang sở hữu cho riêng mình 52.20% tỉ lệ thẳng trong phiên bản 9.19 này với 7.87% tỉ lệ chọn.

(Còn tiếp)

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner