Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) EU Masters đã không gây thất vọng.

Giải đấu Mùa xuân Masters Châu Âu 2021 đã đến và đi, nhưng một lần nữa, nó mang lại rất nhiều sự cường điệu cho người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới. Sự kiện này cũng chứng kiến ​​lượng người xem tăng đáng kể so với năm ngoái, cho thấy bối cảnh Liên minh châu Âu đã phát triển như thế nào bên ngoài LEC.

Vào ngày cuối cùng, trận đấu quyết định chức vô địch giữa BT Excel và Karmine Corp. đạt mức cao nhất là 377.000 người xem, theo Esports Charts. Giải đấu có lượng người xem trung bình hơn 88.000 người và hơn 7,6 triệu giờ theo dõi.

Trong khi đó, giải Masters Châu Âu mùa xuân 2020 chỉ có lượng người xem cao nhất là 144.000 người, với lượng người xem trung bình chỉ hơn 48.000. Đây là một bước tiến lớn của giải đấu và là một dấu hiệu tuyệt vời cho một khu vực liên tục phát triển về mặt hỗ trợ cho các sự kiện không thuộc Liên minh LEC . Nhờ sự hỗ trợ này, nhiều cầu thủ trẻ cũng đã vượt qua được con đường từ các giải đấu khu vực châu Âu đến LEC.

Giải đấu đã chứng kiến ​​mức độ phổ biến lớn của khu vực trong mùa giải này. Ví dụ, LCS Bắc Mỹ có lượng người xem cao nhất là 415.000 trong trận chung kết Mùa Xuân 2021 giữa Cloud9 và Team Liquid.

Trận đấu giữa Karmine Corp. và BT Excel kéo dài trong bốn trò chơi thú vị với nhiều gia vị được đưa vào. Cuối cùng, chính đội Pháp đã giành được chiến thắng.

Nếu bạn là một người  thíchxem vở kịch tính cạnh tranh hơn, đừng lo lắng-MSI 2021 bắt đầu vào tuần tới.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner