Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Các đại diện của LFL đã trở thành người chiến thắng EU Masters thứ ba đến từ Pháp.

Sau khi mang về chức vô địch European Masters 2021 Spring vào ngày hôm qua, Karmine Corp đã nhận được tin nhắn trực tiếp chúc mừng từ Tổng thống Pháp Emmanuel Macron.

Trong thông điệp ngắn gọn, Tổng thống thừa nhận rằng ông không biết nhiều về Liên Minh Huyền Thoại. Nhưng sau khi biết về chiến thắng gần đây của các đại diện LFL, ông ấy muốn chúc mừng họ vì họ đã tôn vinh lá cờ Pháp trong khung cảnh tuyệt vời.

Trận chung kết lớn giữa Karmine Corp và NLC’s BT Excel được dự đoán là một thế trật một chiều. Nhưng BT Excel đã chiến đấu tốt, mở đầu trận đấu với chiến thắng sau khi bị thâm hụt 10.000 vàng. Tuy nhiên, đây là một lời cảnh tỉnh cho Karmine Corp. Họ đã thay đổi lối chơi trong các ván đấu sắp tới và chơi theo phong cách kiểm soát nhiều hơn. Tất cả các cầu thủ của họ đã vượt qua các loạt trận này để giúp LFL giành được danh hiệu EU Masters thứ ba, phá vỡ kị lục đã có của SLO đến từ Tây Ban Nha ở hai chiến thắng EU Masters.

Châu Âu Masters quy tụ 28 đội hàng đầu và sẽ đối đầu trong sự kiện này để có cơ hội giành được danh hiệu cùng với một phần của tổng giải thưởng 150.000 €. Trận chung kết hôm qua đã đạt mức cao nhất là 377.000 người xem trên nhiều kênh khác nhau, trong đó đài truyền hình của Pháp dẫn đầu.

Tuy nhiên, thông điệp của Macron với Karmine Corp không phải là lần đầu tiên một chính trị gia cấp cao của châu Âu tham gia vào lĩnh vực thể thao điện tử. Vào năm 2017, tổng thống Đài Loan đã gặp Flash Wolves  đội đã về nước sau chiến thắng tại Giải vô địch thế giới IEM mùa 11. Tại Đan Mạch, thủ tướng đã có bài phát biểu tại giải đấu CS:GO năm 2018 trước trận đấu giữa Astralis và FaZe Clan. Ông ấy cũng đã đến thăm trụ sở của Astralis vào năm 2019 để chơi CS:GO với đội Đan Mạch.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner