Chia sẻ

(Fun88 Esports) Trong buổi phát trực tiếp sáng ngày hôm nay, Riot ‘nhá hàng’ một series hoạt hình LMHT sau nhiều năm xây dựng cốt truyện cho các vị tướng của mình nhân dịp kỷ niệm 10 năm ra mắt tựa game League of Legends.


BÍ ẨN: LOẠT PHIM HOẠT HÌNH LMHT MỚI

Mới đây, kênh Youtube League of Legends đã đăng tải một video giống như một ‘trailer’ với nội dung xoay quanh một series phim hoạt hình Liên Minh Huyền Thoại mang tên Bí Ẩn.

anime lmht

Nhìn vào video, chúng ta có thể thấy cốt truyện của phim hoạt hình này xoay quanh Vũ trụ LMHT. Video này được đăng tải đúng vào dịp kỷ niệm 10 năm tựa game Liên Minh Huyền Thoại ra mắt nhằm thông báo cho cộng đồng fan hâm mộ biết về một dự án lớn của ông trùm Riot Games đang ấp ủ vốn đã được nhiều người biết là có tham vọng lấn sân sang ‘điện ảnh’.

Tuy đây chỉ là một đoạn trailer ngắn, nhưng dựa vào nội dung chính mà nó truyền đạt, chúng ta cũng có thể thấy được rằng series này đã được lên ý tưởng và chuẩn bị từ rất lâu. Ngoài ra, Riot Games còn thông báo rằng Bí Ẩn – Arcane sẽ được phát triển và sản xuất hoàn toàn bởi đội ngũ của họ, và dự kiến ra mắt vào đầu năm 2020.

Cũng giống như những thông báo trước đây của mình thông qua livestream, chi tiết hơn về dự án hoạt hình LMHT này vẫn chỉ đang trong giai đoạn công bố và nhận diện. Tất cả những gì chúng ta có thể biết là dù xoay quanh Vũ trụ LMHT nhưng nội dung chính sẽ xoáy vào các nhân vật đến từ 2 thành phố Piltover và khu vực bên dưới nó – Zaun.

https://youtu.be/IA-v_LB3Qpc

Điều đáng nói ở đây là Riot Games không công bố thêm bất kỳ thông tin nào nữa. Dựa vào những gì mà nhà sản xuất đưa lên trailer, chúng ta vẫn chưa thể xác định được nhân vật chính sẽ là ai, hay thậm chí là kẻ phản diện. Vì vậy, có thể tạm thời bỏ qua vấn đề đó vì có thể thu hẹp phạm vi cân nhắc lại gói gọn trong PiltoverZaun. Ngoài ra, có một số vị tướng xuất hiện trong trailer: Jinx, EkkoEzreal.

Kết quả hình ảnh cho LOL arcane

Tựa game Liên Minh Huyền Thoại đã ra mắt được 10 năm và vì lẽ đó, hệ thống cốt truyện và vũ trụ của chính nó có thể xây dựng thành một series anime LOL là việc hoàn toàn thừa điều kiện. Những năm gần đây, rất nhiều vị tướng mới và các loạt skin đã được Riot Games công bố dưới những video với nội dung được xây dựng rất tốt, đon giản nhưng cuốn hút, gần như là muốn “nhá hàng” cho người chơi về một dự án anime lớn chứ không chỉ còn gói gọn là những video ngắn, đơn điệu nữa.

Kết quả hình ảnh cho lol 10 year anniversary

Việc ra mắt một series hoạt hình Liên Minh Huyền Thoại được đánh giá là sự kết hợp hoàn hảo giữa việc xây dựng nội dung vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại rất tốt, dầy màu sắc cùng với đội ngũ sản xuất hoạt cảnh đầy sáng tạo và tài năng của Riot.

Ngoài ra, ngoài việc thông báo cho người chơi biết về dự án loạt phim hoạt hình LoL này, Riot Games còn mang đến cho người chơi những bất ngờ khác như là một phiên bản FPS của Liên Minh Huyền Thoại, game LMHT trên nền tảng Mobile, Console hay là game thẻ bài trực tuyến LoL: League of Runeterra, cùng với đó là sự trở lại của chế độ URF. Quả thật là quá bất ngờ cho một sự kiện kỷ niệm LMHT 10 tuổi.

Bình Luận: