Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Grabbz vẫn là huấn luyện viên trưởng của G2 cho giải Mùa Hè.

G2 Esports sẽ có sự phục vụ của Nelson Sng để tăng cường nhân sự cho LEC Mùa Hè 2021, theo các nguồn tin thân cận từ Fun Esports. Nelson sẽ đóng vai trò là huấn luyện viên chiến lược của đội và sẽ tham gia vào đội ngũ nhân sự lớn mà G2 đang làm việc trong bộ phận Liên Minh Huyền Thoại của họ.

Huấn luyện viên người Singapore đã tham gia đấu trường thể thao điện tử Liên minh từ năm 2012, trước đây đã từng làm việc với các đội như LNG Esports hay HK Attitude. Anh ấy cũng là một nhân vật có liên quan trong ngành và đã tham gia với tư cách là tài năng trực tuyến cho nhiều sự kiện thể thao điện tử khác nhau, bao gồm cả CKTG 2019 như là một phần của chương trình phát sóng chính thức của LPL.

Tuy nhiên, G2 không phải là đội duy nhất muốn ký hợp đồng với Nelson để củng cố đội ngũ huấn luyện của mình. Các nguồn tin cho biết rất nhiều thương hiệu ở LEC đã liên hệ với huấn luyện viên trong vài tuần qua.

G2 đã kết thúc vòng loại trực tiếp LEC Mùa Xuân 2021 ở vị trí thứ ba, đó là một kết quả đáng thất vọng đối với một đội danh tiếng của G2. Mặc dù đây là lần chia tay đầu tiên của G2 với Rekkles, nhưng nó đánh dấu lần đầu tiên mà tổ chức này không thể giành chiến thắng trong các trận playoff của LEC trong bốn mùa giải kể từ khi LCS EU đổi tên.

Fun Esports đã liên hệ với G2 để bình luận về việc mua lại Nelson Sng. “Mặc dù chúng tôi không thể bình luận về Nelson Sng, nhưng chúng tôi có thể xác nhận rằng Grabbz sẽ vẫn là huấn luyện viên trưởng của chúng tôi cho giải Mùa Hè,” G2 nói với Fun Esports.

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner