Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Espotrs) Rengar đối lập không biết điều gì sẽ đến với anh ta.

Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng là có nhiều lỗi – và một đoạn clip có cảnh Master Yi và Kẻ Sưu Tầm khát máu là một minh chứng cho điều đó.

Sau khi chết, Master Yi đã hoàn thành vật phẩm huyền thoại The Collector trong căn cứ – chỉ để hạ gục Rengar đối phương, kẻ đang ở dưới ngưỡng thực thi của vật phẩm. Nội tại duy nhất của Collector, Death and Taxes, hành quyết những đối thủ còn dưới năm phần trăm máu tối đa của họ.

Mặc dù đối thủ của Master Yi đã cố gắng ngăn anh ta giết được khi anh ta còn sống, nhưng về lâu dài, điều đó không thành vấn đề khi mã spaghetti của LMHT xuất hiện. Mặt hàng đã có nhiều lỗi khác nhau kể từ khi phát hành trong mùa giải. Nó hoặc được kích hoạt quá thường xuyên hoặc đôi khi không hoạt động. Ngay cả sau các bản sửa lỗi mới nhất trong Bản thử nghiệm 11.3, nơi các vật phẩm được cập nhật nóng để kích hoạt The Collector, Death và  Taxes vẫn chưa hoàn toàn chắc chắn. Mặc dù vật phẩm sẽ kích hoạt nếu chủ sở hữu chết cùng với vật phẩm trong kho của họ, nhưng nó sẽ không kích hoạt nếu nó được lắp ráp sau khi chết.

Có thể sự tương tác kỳ lạ này có thể trở thành các chiến lược thay đổi trò chơi trong tương lai gần, chẳng hạn như người chơi bán vật phẩm của họ để mua The Collector và xử tử những kẻ thù có sức khỏe thấp mà họ vừa đấu với nhau trước khi hoàn trả vật phẩm và quay lại bản dựng trước đó của họ.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner