Chia sẻ

(Fun88 Esports) SKT T1 lại tiếp tục thể hiện phong độ ngày càng đi xuống khiến cho các fan hâm mộ của mình vô cùng lo lắng.


Ở giai đoạn mà  vòng bảng LCK mùa hè 2019 đang đi đến hồi kêt, SKT T1 liên tiếp phải thua cuộc trước hai đội tuyển Hanwha Life Esports và DAMWON Gaming. Điều này không chỉ khiến cho họ mất đi hoàn toàn những gì mà mình đã làm được với những chuỗi thắng ấn tượng, mà nó còn đe dọa không ít đến chiếc vé vào vòng Play-off của đội tuyển này.

Thất bại thảm hại của SKT khi đối đầu DAMWON có lẽ phải nói đến BHL từ SKT. Trong lúc cấm tướng chọn tướng thì dường như LCK đã có định hướng hoàn toàn sai kết cục là bị DAMWON hạ gục một cách đau đớn.

LMHT: SKT thua đau trước DAMWON, netizen Hàn cay nghiệt chỉ trích Teddy còn thua cả DBL BigKoro - Ảnh 3.

Không chỉ thế mà ngay cả Teddy cũng là người phải chịu gạch đá rất nhiều từ dư luận. Nếu dựa trên thực tế thì Teddy trong một trận đấu cũng khá là kém sức, nhưng đó không phải là điều quan trọng nhất quyết định thành bại mà trong sự lựa chọn của SKT đã gặp phải vấn đề lớn khiến cho lượng sát thương gây ra trong giao tranh là không đủ..

Với phong độ cực kỳ yếu kém khi liên tiếp nhận chuỗi thua như vậy, netizen Hàn đã dành cho SKT những lời chỉ trích vô cùng gay gắt:

– Muốn SKT thắng thì Zefa phải bị kick.

– Pick Karma cho Faker là một điều hoàn toàn sai lầm.

– Lịch sử của Karma với Faker tại Chung kết CKTG 2017 lại được tái hiện.

– Faker đang cực kỳ hay khi cầm Azir, và đến thời khắc quan trọng nhất lại bắt cậu ấy chơi Karma.- Đã bảo rồi, Teddy chỉ tỏa sáng trong nhất thời thôi Cậu ta không thể so sánh ngang hàng với Bang, Deft hay Ruler khi sự nghiệp của họ ở lúc đỉnh cao, còn với Uzi thì càng không có trình. 

Nhiều fan hâm mộ SKT đã nhắc lại chuỗi thành tích tệ hại của Teddy tại MSI

– Mata đã đến lúc nghỉ hưu rồi.

– HLV của SKT quên lắp não sao? Bắt Faker chơi Karma 2 ván liền, giữa game thì không có ai gây đủ sát thương luôn.

– LoL Park không dám nói lời nào khi SKT bại trận.

– Cho SANDBOX thắng 0-2 rồi nghỉ tham gia đấu luôn đi.

LMHT: SKT thua đau trước DAMWON, netizen Hàn cay nghiệt chỉ trích Teddy còn thua cả DBL BigKoro - Ảnh 4.

Với sự thua cuộc liên tiếp trước hai đội tuyển Hanwha Life và DAMWON, SKT dường như rơi vào tình cảnh chật vật trong cuộc chiến tranh suất vào vòng Play-off. Tuy nhiên họ vẫn có thể quyết định số phận của bản thân nếu dồn hết sức vào trận đấu cuối và chiến thắng trước SANDBOX.

LMHT: SKT thua đau trước DAMWON, netizen Hàn cay nghiệt chỉ trích Teddy còn thua cả DBL BigKoro - Ảnh 5.

Tóm lại, đội tuyển SKT tụt phong độ thê thảm trong thời điểm cực kỳ quan trọng của mùa giải là điều mà người hâm mộ cực kỳ lo lắng cho số phận của họ. Và nếu kết cục thảm hại lại diễn ra thì SKT sẽ trở thành một đội tuyển bỏ đi tại mùa thi đấu này cho dù đầu tư những hợp đồng chuyển nhượng khủng.

 

Bình Luận: