Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Có một cái nhìn mới về câu chuyện đằng sau hai trong số những nhà vô địch mang tính biểu tượng nhất trong LMHT.

Trong 12 năm qua, vũ trụ của Liên Minh Huyền Thoại ngày càng trở nên chi tiết hơn khi trò chơi ngày càng phát triển với nhiều nhân vật, địa điểm và câu chuyện hơn. Nhiều người hâm mộ đã yêu cầu Riot Games tạo ra một loạt phim xoay quanh thế giới Runeterra trong tưởng tượng, nhưng đó dường như chỉ là một giấc mơ viển vông. Tuy nhiên, vào năm 2019, một số thông báo lớn đã được đưa ra, một trong số đó là việc giới thiệu chương trình hoạt hình đầu tiên của công ty có tên Arcane.

Arcane  được tạo ra như một bức thư tình gửi đến người chơi và người hâm mộ của chúng tôi, những người đã yêu cầu chúng tôi cung cấp thêm trải nghiệm điện ảnh để đi sâu hơn vào thế giới và các nhà vô địch trong Liên Minh Huyền Thoại,” chủ tịch giải trí toàn cầu của Riot, Shauna Spenley cho biết. “Netflix, với thương hiệu toàn cầu đáng kinh ngạc và mục tiêu chung là cung cấp nội dung cao cấp, chất lượng cao, là đối tác hoàn hảo để giúp chúng tôi mang Arcane đến với người chơi trên toàn cầu.”

Series mới đã được xác nhận là một độc quyền Netflix với một bộ ngày phát hành vào mùa thu năm 2021. Dựa trên những đoạn trailer, Arcane sẽ tập trung vào cốt truyện của Jinx và Vi, hai trong số giải nhất vô địch mang tính biểu tượng. Hầu hết mọi người đều biết rằng Vi và Jinx là kẻ thù không đội trời chung trong truyền thuyết ngày nay, nhưng chương trình dường như mang đến cái nhìn sâu sắc hơn về mối quan hệ của họ từ khi họ còn là những đứa trẻ, về nguyên nhân khiến họ chia rẽ và trở thành kẻ thù không đội trời chung.

Ngoài ra, câu chuyện dường như chủ yếu được diễn ra ở thành phố Piltover với công nghệ tiên tiến và khu đô thị tối tăm của Zaun vì cả hai nhân vật đều có nguồn gốc từ những vùng này. Thế giới Runeterra rộng lớn và nhiều nơi khác có thể cũng sẽ được giới thiệu.

Thậm chí có nhiều nhân vật mới đã được giới thiệu trong đoạn giới thiệu trên nhưng họ vẫn chưa được xác định. Không rõ liệu chúng ta có thấy những vị tướng phổ biến khác từ Zaun và Piltover hay không, nhưng nếu Riot quyết định đưa một số vào, có rất nhiều nhân vật mà họ có thể lựa chọn, bao gồm Caitlyn, Camille, Viktor, Ekko và Warwick.

Liên minh huyền thoại đã truyền cảm hứng cho người hâm mộ và cộng đồng toàn cầu và chúng tôi rất vui khi được trở thành quê hương của loạt phim truyền hình đầu tiên lấy bối cảnh vũ trụ này, Arcane,” giám đốc hoạt hình của Netflix, Dominique Bazay cho biết. “Loạt phim hứa hẹn sẽ là một chuyến đi đầy ngoạn mục về mặt hình ảnh khiến người xem phải ngồi nguyên vị trí của họ.”

Ngày phát hành chính xác của Arcane vẫn chưa được xác nhận, nhưng chúng ta sẽ có thêm thông tin vào cuối năm.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner