Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Sắp có trên Netflix.

Sau khi bị đẩy lùi vào năm ngoái do đại dịch COVID-19, Arcane chỉ còn vài tháng nữa là được công bố.

Hôm nay Netflix đã tung ra một đoạn giới thiệu gay cấn cho Arcane, gồm các nhà vô địch như Jinx và Vi, cái nhìn thoáng qua về Zaun và Piltover, cùng nhiều pha hành động. Và bây giờ, chúng tôi cuối cùng đã có ý tưởng về thời điểm loạt phim hoạt hình Liên minh huyền thoại sẽ phát hành.

Khi nào Arcane phát hành?

Đoạn giới thiệu kết thúc với một đoạn trêu chọc “sẽ đến vào mùa thu này”, giúp người hâm mộ có một ý tưởng chung về thời điểm Arcane sẽ được phát hành. Với mùa xuân sắp đến, chúng ta có thể sẽ phải đợi thêm năm hoặc sáu tháng nữa trước khi nó đến với Netflix.

Arcane ban đầu dự kiến ​​ra mắt vào năm 2020 nhưng đã bị hoãn lại do những biến chứng của đại dịch. Phó chủ tịch phát triển sáng tạo và IP Greg “Ghostcrawler” Street của Riot cho biết vào tháng 6 rằng “tất cả mọi người” tại Riot đều “bị ngộp”, giải thích rằng việc có được “nguồn năng lượng sáng tạo” là điều khó khăn khi bạn không thể nhìn thấy đồng nghiệp của mình ngoài đời thực. Gần một năm kể từ thông báo đó, Riot cuối cùng đã cập nhật cho người hâm mộ và phát hành mùa thu.

Bạn có thể mong đợi điều gì từ Arcane ?

Các Arcane công bố Trailer từ tháng 10 năm 2019 đã mô tả nó như là một loạt phim hoạt hình sau “nguồn gốc của hai biểu tượng giải vô địch” và “ tranh giành quyền lực mà đưa chúng ra xa nhau.” Jinx và Vi có thể sẽ là trung tâm của Arcane, có khả năng mối quan hệ của họ sẽ trở nên tồi tệ hơn.

Đoạn giới thiệu hôm nay cũng có một loạt các nhân vật khác, nhưng nhiều người trong số họ chưa được biết đến tại thời điểm này. Khi bộ phim sắp phát hành, người hâm mộ có thể sẽ nhận được thêm thông tin và ngày phát hành đã định.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner