Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Tháng 11 rồi phải không?

Mỗi mùa Liên Minh Huyền Thoại là một cơ hội mới cho tất cả những người chơi muốn chứng tỏ bản thân trong chế độ xếp hạng của trò chơi. Tất cả các mùa đều được theo sau bởi giai đoạn tiền mùa giải ngắn ngủi, nơi người chơi có thể thư giãn một chút và thử các chiến lược mới. Nhưng khi mùa giải chính thức bắt đầu, tất cả mọi người đều khoác lên mình bộ mặt thi đấu.

Giải đấu mùa thứ 11 khởi vào ngày 8 với nhiều thay đổi. Thích nghi với mùa giải mới và meta là một thử thách khác mà tất cả người chơi phải trải qua nếu họ muốn leo lên thứ hạng.

Trong một mùa giải, Riot Games tổ chức nhiều sự kiện và giới thiệu các nhà vô địch mới trong quá trình này. Kết hợp với các bản thử nghiệm bổ sung, mỗi mùa giải League là một cuộc phiêu lưu của riêng nó và bạn sẽ cần phải nhanh chóng thích nghi để theo kịp với đối thủ.

Khi mùa giải Liên minh cuối cùng kết thúc, người chơi sẽ kiếm được phần thưởng dựa trên thứ hạng cuối cùng của họ. Từ việc tải viền màn hình đến hình đại diện, bạn sẽ có thể thể hiện những gì bạn đã làm trong suốt một mùa giải.

Khi nào Liên Minh Huyền Thoại mùa 11 kết thúc?

Mùa 11 trong Liên Minh Huyền Thoại sẽ kết thúc vào tháng 11 năm 2021. Mặc dù Riot vẫn chưa ấn định ngày cụ thể, nhưng ngày kết thúc của các mùa giải trước có thể giúp chúng tôi đưa ra dự đoán có căn cứ. Khác với mùa giải đầu tiên, tất cả chúng kết thúc trong tuần thứ hai của tháng Mười Một. Điều này có nghĩa là phần 11 sẽ kết thúc trong khoảng thời gian từ ngày 8 đến ngày 12 tháng 11.

Riot nên công bố thêm thông tin chi tiết về ngày cụ thể và phần thưởng khi mùa giải kết thúc. Sau khi một mùa giải kết thúc, phần trước mùa giải sẽ tự động bắt đầu. Tuy nhiên, bạn sẽ vẫn giữ thứ hạng của mình trong suốt mùa giải trước và nó sẽ chỉ được đặt lại khi bắt đầu một lần mới.

Mặc dù bạn vẫn có thể thăng hạng trong giai đoạn tiền mùa giải, nhưng phần thưởng của bạn sẽ dựa trên thứ hạng mà bạn đã kết thúc mùa giải. 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner