Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Impact đã trả thù được món nợ cũ của mình. 

Evil Geniuses đã chiến thắng trước Team Liquid trong một trận đấu đối với những đội rất cần chiến thắng để tiếp tục trụ vững tại LCS Spring 2021.

Bất chấp sự tập trung đặc biệt của đội cũ, Impact đã chơi một trong những trận đấu cá nhân hay nhất trong cả mùa giải. Alphari, Santorin và CoreJJ của TL đã cố gắng hết sức để khiến mạng của người đi đường trên trở nên khốn khổ với Gnar, nhưng điều đó là không đủ để giữ hạ gục Impact

 

” Untiltable Demon King ” đã trở lại bằng cách chơi hoàn hảo xung quanh thanh Rage của anh ấy và chọn một trận giết ba thay đổi trò chơi ở phía dưới cùng của bản đồ. Evil Geniuses đã thi đấu cực tốt khi đối mặt với giai đoạn đầu trận đấu hết sức ngột ngạt với Team Liquid, duy trì khả năng kiểm soát đường kéo vượt trội trên đường đến Mountain Soul dễ dàng, đồng thời trừng phạt những sai lầm nhỏ và những pha lao người cẩu thả. 

Phong độ gần đây của Team Liquid rất đáng lo ngại; đội duy nhất mà họ đã vượt xa trên bảng xếp hạng là Dignitas. Sau khi vượt qua LCS Lock In, có vẻ như Alphari mới chuyển nhượng từ Châu Âu đã khiến đội bằng cách nào đó thậm chí còn chiếm ưu thế hơn.

Nhưng một số vấn đề đã bắt đầu hình thành trong nền tảng của đội. Ở mức tốt nhất của họ, đội hình này thuộc nhóm tầm cỡ vô địch. Nhưng việc họ tiếp tục không thể kết thúc các trận đấu, trong đó trận thua ngày hôm nay là một ví dụ đặc biệt tàn bạo, có lẽ sẽ đảm bảo rằng đội này sẽ không tiến xa hơn vòng đầu tiên của cuộc đọ sức giữa mùa.

Có thể sẽ phải mất một thời gian nữa vị đắng của trận thua này mới có thể rời khỏi người hâm mộ của TL, đặc biệt là vì mọi thứ không dễ dàng hơn với họ để kết thúc lượt thi đấu vòng bảng.

Đội 4-4 Liquid sẽ đấu với đội hạng nhất Cloud9 vào lúc 6 giờ chiều giờ CT. Trong khi đó, Evil Geniuses sẽ cố gắng giành chiến thắng thứ năm trong mùa giải trước 1-7 CLG lúc 7 giờ tối CT.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner