Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Nền tảng phát trực tiếp của Trung Quốc đã thực hiện một động thái lớn khác.

Người khổng lồ nền tảng phát trực tiếp Huya đã ký một thỏa thuận quyền truyền thông có thời hạn 5 năm với nhà điều hành Liên minh huyền thoại của Trung Quốc TJ Sports.

Thỏa thuận mới này, lần đầu tiên được báo cáo bởi The Esports Observer, sẽ giúp công ty trở thành nhà phát sóng và nhà phân phối duy nhất của các sự kiện LPL, LDL và LPL All-Star trong nước. Theo báo cáo 20-F của công ty, thương vụ này trị giá 310 triệu đô la và sẽ kéo dài từ năm 2021 đến năm 2025. Nhưng quyền tham gia VOD của LPL sẽ chỉ kéo dài 3 năm so với trước.

Điều này cũng có nghĩa là Huya sẽ có thể tạo ra nhiều nội dung video khác nhau cho giải đấu, bao gồm nội dung quảng cáo, bài viết, phát lại và bình luận tin tức. Đó là một động thái rất lớn khi nền thể thao điện tử của Liên Minh Huyền Thoại tiếp tục trở nên phổ biến với sự gia tăng không ngừng của các đội ngôi sao của LPL.

Tháng 1 năm ngoái, Huya đã trở thành đối tác phân phối độc quyền cho cả LCS và LEC, đồng thời duy trì độc quyền phát sóng LCK đến năm 2022. Với động thái mới nhất này, nền tảng này đã trở thành nền tảng duy nhất trong nước và có quyền truyền thông ở tất cả bốn khu vực chính.

Một trong những sự kiện duy nhất mà Huya không có độc quyền là Giải vô địch thế giới. Bilibili, một trang chia sẻ truyền thông nổi tiếng ở Trung Quốc, đã bảo đảm bản quyền phát sóng độc quyền giải đấu này từ cuối năm 2021 với giá 113 triệu USD.

Tuy nhiên, CKTG còn một chặng đường dài. Nhưng bạn có thể xem Giải đấu giữa mùa giải 2021 sắp tới khi giải đấu bắt đầu vào tuần sau vào Thứ Năm, ngày 6 tháng Năm.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner