Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Cuộc đọ sức hoàn hảo.

Nếu bất cứ ai có thể kéo được một pha outplay mặc dù đang thua ở đường giữa, thì đó phải là Faker – và đó chính xác là những gì đã diễn ra trong một trận đấu xếp hạng gần đây.

Để Akali đấu với Sylas, mọi thứ không suôn sẻ với ngôi sao của T1 khi anh ta đã thâm hụt một lượng vàng lớn chỉ với một lần hạ gục Sylas ‘. Với sự trợ giúp từ Evelynn, Faker đã có thể bù đắp phần nào khoảng trống này, nhưng vẫn có một điểm bất lợi rõ ràng trong bộ sức mạnh đối với Akali khi bước vào giao tranh. May mắn thay, điều này được tạo nên bằng kỹ năng.

Khi Sylas đánh Akali và hạ cánh một cách tàn bạo, Faker đã sử dụng tòa tháp như một công cụ hỗ trợ để chiến thắng trong trận đấu tay đôi.

Trong clip có màn phô diễn kỹ thuật điêu luyện của cả hai cầu thủ. Nhưng một pha chớp thời cơ nhanh chóng để né được Q của Sylas và vị trí giao tranh đã khiến Faker cuối cùng ghi bàn hạ gục thứ hai của mình cho ván đấu.

Tuy nhiên, chỉ một lượt chơi này không đủ để lật ngược trận đấu theo hướng có lợi cho đội của streamer, vì trận đấu tiếp tục theo một quỹ đạo tương tự cho đến khi kết thúc được 24 phút.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner