Chia sẻ

(Fun88 Esports) Vậy là cuối cùng Dashing Buffalo cũng  đã chính thức nói lời chia tay với người đội trưởng Bigkoro. Kết thúc thế hệ đầu tiên của YG, liệu DBL có thể thành công với Young Generation 2.0?

Sau Zeros, Palette và mới đây là tin đồn về Naul, mảnh ghép cuối cùng của Young Generation 2017 – Bigkoro cũng được cho là sẽ rời đội trong thời gian tới. Ngày hôm nay, tin đồn đã trở thành sự thực khi DBL đăng tải dòng trạng thái tạm biệt người đội trưởng của đội trong mùa giải vừa qua.

Bigkoro chia tay Dashing Buffalo

Mùa giải vừa qua, Bigkoro đã phải đảm nhận vai trò đội trưởng của DBL, nhưng anh cũng không có được phong độ cao nhất. Và Bầy Trâu đã thể hiện bộ mặt thất vọng khi không thể lọt vào Top 4 VCS Mùa Xuân 2020.

Bigkoro đã gắn bó với DBL kể từ khi đội còn được biết đến với cái tên Young Generation. Một đội tuyển tập hợp những tài năng trẻ đầy tài năng, nhưng không có sự hậu thuẫn, không nhà tài trợ, không quản lý và HLV, chỉ vừa ráp lại luyện tập với nhau được vài tháng mà đã đi đến những trận đấu cuối cùng của Garena Ngoại hạng (GPL) cùng ngôi vị á quân để giành quyền tham dự CKTG.

Young Generation – câu chuyện cổ tich của LMHT Việt Nam năm 2017Z

Sau khi YG đổi tên thành Phong Vũ Buffalo, Bigkoro tiếp tục gặt hái những thành công vang dội, bao gồm: chức vô địch VCS Mùa Hè 2018 và VCS Mùa Xuân 2019, tham dự CKTG 2018 và Top 6 MSI 2019.

Sau sự ra đi của Zeros và Palette, nhà vô địch VCS Mùa Xuân 2019 đã bắt đầu trượt dốc. Bản thân những trụ cột như Naul, Meliodas và Bigkoro cũng không giữ được phong độ tốt nhất, hậu quả là DBL chỉ xếp thứ 6/8 tại VCS Mùa Xuân 2020.

VCS Mùa Xuân 2020 là mùa giải thất vọng của Dashing Buffalo và Bigkoro

Cuộc vui nào cũng có lúc tàn, những mảnh ghép cuối cùng của Young Generation cũng sẽ lần lượt có hướng đi riêng cho mình. Naul đang trên đà gia nhập đội hình của Team Flash, còn Bigkoro cũng đã rời đội để thi đấu cho Percent Esports.

Bigkoro chính thức gia nhập Percent Esports

Young Generation 1.0 đã kết thúc, DBL sẽ làm lại từ đầu với kỷ nguyên Young Generation 2.0 từ những nhân tố mới như Hasmed, Hinn, Froggy… Meliodas sẽ là đầu tàu của DBL trong những chặng đường tiếp theo của Bầy Trâu.

Những tài năng trẻ của DBL sẽ tạo nên kỷ nguyên Young Generation 2.0?

Hiện tại, Team Percent đã chiêu mộ thành công người chơi xạ thủ Đặng “Bigkoro” Ngọc Tài. Bigkoro cùng với yT sẽ tái hợp với nhau trong màu áo Percent Esports.

 

Bình Luận: