Chia sẻ
Spread the love

(Fun88 Esports) Có vẻ như sự ra mắt của Đấu Trường Chân lý vẫn là chưa đủ!


Fun88Esports-top-banner

Kể từ năm 2019 tới nay, chế độ chơi đặc biệt duy nhất mà Riot Games tạo ra đó là Đấu Trường Chân Lý, thậm chí nó còn được xem là sản phẩm chạy theo trào lưu “cờ nhân phẩm” chứ không phải là chế độ đặc biệt của riêng LMHT. Còn nhớ năm ngoái chúng ta có Đột Kích Nhà Chính hay Phi Đội Không Gian cực kì thú vị khi bạn sẽ được trải nghiệm LMHT theo một cách mới lạ.

 

Kết quả hình ảnh cho dot kich nha chinh

LMHT: Sự thật đáng buồn khi chúng ta sẽ không có chế độ chơi sự kiện mới hoàn toàn như năm ngoái - Ảnh 1.

Đến năm nay thì sẽ không có một chế độ đặc biệt nào như vậy cả, những sự kiện như Quyết Đấu vẫn chưa thấy xuất hiện. Và điều này đã làm cho game thủ LMHT quốc tế thật sự chán nản với cách và Riot đã làm trong năm 2019 này.

 Bài viết than phiền về việc thiếu hẳn những chế độ chơi đặc biệt đã ngay lập tức nhận được hưởng ứng từ cộng đồng LMHT:

LMHT: Sự thật đáng buồn khi chúng ta sẽ không có chế độ chơi sự kiện mới hoàn toàn như năm ngoái - Ảnh 3.

Sự thật là chúng ta sẽ không có thêm chế độ đặc biệt của các sự kiện nữa và đó là điều thất vọng nhất

Phi Đội Không Gian hay Vệ Binh Tinh Tú là cực kì vui luôn, bạn chả thể nào phàn nàn điều gì về những chế độ chơi tuyệt vời đó cả. Riot biết điều này nhưng dường như họ đang bỏ qua việc làm những chế độ chơi này.

Các chế độ đặc biệt là công cụ để làm cho game trở nên tươi mới hơn, tôi biết Đấu Trường Chân Lý là “game mode” mới nhưng nó còn chẳng phải là thứ đặc biệt của riêng LMHT khi chỉ là sản phẩm ăn theo trào lưu. Điều này thực sự là cực kì đau lòng luôn đấy.

Riot biết rằng cứ ra mắt các loại Vé Sự Kiện ở mỗi Event thay vì các chế độ chơi mới là có thể kiếm được bộn tiền rồi. Chúng vừa tốn ít công sức thiết kể, các loại vé hoạt động hầu như giống hệt nhau, vừa kiếm ra nhiều tiền hơn hẳn so với các chế độ đặc biệt. Họ đơn giản là lợi dụng điều đó để moi tiền từ game thủ mà thôi. Họ thậm chí còn làm ra thứ tệ hại là “Thần Hỏa”cho chúng ta để vắt sửa và không quan tâm chút gì tới game thủ, những khách hàng của Riot.

Tôi nghĩ rằng chế độ Phi Đội Không Gian tốn nhiều công sức thiết kế hơn hẳn so với Đấu Trường Chân Lý, nó có vẻ như có nhịp độ quá nhanh, không tạo ra cảm hứng gì và cực kì mất cân bằng. Chất lượng của mùa giải 2019 này thực sự là quá tệ hại luôn.

Thật sự Riot Games đã làm mất lòng rất nhiều game thủ tâm huyết với LMHT trong năm 2019 này. Việc giới thiệu tính năng Thần Hỏa hay Eternals đã làm cho người chơi giận dữ thực sự khi có cảm giác game thủ bị nhà phát hành dắt mũi hoàn toàn và Riot đưa ra cái gì thì người chơi cũng sẽ mua bất kể chúng tệ như thế nào.

LMHT: Sự thật đáng buồn khi chúng ta sẽ không có chế độ chơi sự kiện mới hoàn toàn như năm ngoái - Ảnh 4.

Cách đây chỉ một năm thôi, những chế độ như Phi Đội Không Gian hay Đột Kích Nhà Chính đã tạo ra tiếng vang lớn khi chiếm được đa phần cảm tình của game thủ. Chúng tạo ra nguồn cảm hứng mới cho người chơi tiếp tục gắn bó với tựa game đã 10 năm tuổi này, còn năm nay thì mọi thứ tốt đẹp trên gần như không có. Dường như 2019 là năm đánh dấu cho sự đi xuống của công tác chăm sóc khách hàng, mà ở đây là game thủ LMHT. Không biết lời hứa tung URF vào cuối năm nay của Riot Games có được thực hiện hay không nữa?

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner