Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Afreeca Freecs đang nâng cấp đội hình Liên minh huyền thoại của mình.

Sau khi thất bại trong việc cải tổ đội hình Liên Minh Huyền Thoại vào mùa giải 2020, Afreeca Freecs đã ký hợp đồng với Jang “Cain” Nu-ri làm huấn luyện viên trưởng mới của đội, tổ chức đã công bố hôm nay.

Cain, người đã có sự nghiệp chuyên nghiệp với tư cách là người chơi hỗ trợ cho NaJin Sword vào năm 2012, sau đó đã chuyển sang vai trò huấn luyện viên vào năm 2015 khi anh ấy gia nhập CJ Entus. Sau những thành công khác nhau cùng đội, anh ấy đã gia nhập Cloud9 vào năm 2016 và Team Liquid vào năm 2017. 

Với tư cách là một huấn luyện viên trưởng đầy chiến lược, Cain đã dẫn dắt đội Bắc Mỹ giành được nhiều vị trí nhất trong giải đấu. Tuy nhiên, vào tháng 11 năm 2020, anh ấy chia tay Liquid khi đội đã ký hợp đồng với cựu bình luận viên kiêm nhà phân tích Joshua “Jatt” Leesman.

Đối với giải LCK Mùa Hè 2021, Cain sẽ thay thế huấn luyện viên trưởng Han “Rigby” Earl, người đã gia nhập đội vào năm 2020. Không rõ liệu Rigby sẽ rời Afreeca Freecs hay chuyển sang vai trò trợ lý huấn luyện. 

Afreeca Freecs xếp thứ 9 tại LCK Mùa Xuân 2021 với thành tích 5-13, mặc dù có sự bổ sung của cựu vô địch thế giới Bang, Griffin và Lehends vào đội. 

Vào năm trước, đội kết thúc mùa giải ở vị trí thứ ba trong vòng chung kết khu vực. Afreeca Freecs không đủ điều kiện tham dự CKTG 2020, nhưng họ đã tạo được ảnh hưởng ở giải quốc nội.

Afreeca Freecs sẽ tìm cách cải thiện thành tích của họ với sự bổ sung của Leo, người đã ký hợp đồng với đội vào tháng Tư, và huấn luyện viên trưởng Cain.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner