Chia sẻ

(Fun88 Esports) Bị đốt năng lượng cực kì khó chịu trong Đấu trường chân lý. Hãy tìm hiểu vì sao đội hình Ác Quỷ lại có sức mạnh lớn đến vậy.

Kết quả hình ảnh cho đấu trường chân lý

Với một vài sự thay đổi nhỏ thì Riot đã mang đến Đấu trường chân lý một đội hình Ác Quỷ cực kì khủng khiếp. Hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao đôi hình này lại được ưu chuộng nhiều đến vậy nhé.

Các vị tướng Ác quỷ được tăng sức mạnh

Ở phiên bản trước, nếu đội hình sát thủ nổi tiếng là đắt đỏ thì giờ chúng ta đã có Elise với giá 1 vàng. Nhờ vị tướng này mà khả năng lăn cầu tuyết của đội hình Ác Quỷ trở nên mạnh mẽ hơn. Vì khi Elise hóa hình và gọi nhện con ra thì sẽ khiến đối thủ tốn rất nhiều máu. Thêm vào đó, khi với giá 1 vàng thì khả năng lên 3 sao dễ dàng hơn 1 chút.

Kết quả hình ảnh cho aatrox

Nhưng nhân tố gánh đội cũng như sỡ hữu lượng sát thương nhiều nhất đội hình Ác Quỷ chính là Aatrox. Vì được tăng sát thương từ kỹ năng lên một đẳng cấp mới. Với năng lượng được giảm từ 100 xuống còn 75 tăng khả năng spam chiêu nhiều và mạnh hơn. Cùng với đó là lượng sát thương được tăng khá đáng kể từ 350-850 lên 400-1000. Hiện tại thì cách lên đồ của Aatrox cũng khá đa dạng và thậm chí có thể lên Mũ Phù thủy thì Aatrox bổ cũng rất đau.

Kết quả hình ảnh cho Evelynn

Điều nữa nữa chính là Evelynn được tăng sức mạnh hay Brand bị giảm nhẹ sức mạnh. Nhưng quan trọng là chỉ cần Aartrox là có thể cân cả dàn trên của đối thủ.

Những cách sử dụng đội hình Ác Quỷ thông dụng nhất

Nhìn vào những vị trí chủ chốt của đội hình Ác Quỷ thì chúng ta sẽ xây dựng đội hình xung quanh họ. Đa phần người chơi sẽ sử dụng 4 vị tướng Ác quỷ hoặc thậm chí là 2 nếu không kiếm được vị trí nào có sao cao hơn. Rất ít ai lên cả 6 Ác Quỷ vì những vị tướng đó thường không liên quan tới nhau. Thậm chí nhiều nhược điểm hơn nữa và thiếu khống chế.

Kết quả hình ảnh cho Swain

Phổ biến nhất với đội hình kết hợp giữa Ác Quỷ + Kiếm Khách vì sẽ giúp Aatrox chém nhanh hơn và tích năng lượng nhanh hơn. Một đội hình khác cũng khá mạnh đó là Ác Quỷ + Nguyên Tố. Có thể tận dụng được sự có mặt của Brand hay Ác Quỷ + Hóa Hình khi mà đã có Elise cùng Swain trong đội và chỉ cần lấy thêm tên Gnar để giao tranh mạnh hơn.

Kết quả hình ảnh cho aatrox

Và nếu bạn muốn chơi đội hình để phát huy hết sức mạnh của Aatrox thì có thể nghĩ tới sự kết hợp với Pháp Sư. Có thể gia tăng lượng sát thương của Chiến Binh tận thế lên rất nhiều. Hoặc cũng có thể chơi một đội hình cục xúc để câu giờ cho Aatrox có thể thoải mái bổ đó là Đấu sĩ.

Nhưng chú ý rằng, tận dụng cả món đồ Darkin được ghép từ Xẻng + Nước Mắt. Nếu bạn muốn có thêm một Ác Quỷ trong đội hình.

Fun88Esports

 

 

Bình Luận: