Chia sẻ
Spread the love

(Fun88 Esports) Những người đang ở mức thượng thừa về kỹ năng sử dụng chiến thuật luôn luôn tìm ra những đội hình cực kỳ bá đạo, mới đây nhất đội hình Hiệp Sĩ mix với Evelynn đã được tìm thấy với sức mạnh không thể phủ nhận.


Fun88Esports-top-banner

Đấu Trường Chân Lý có lối chơi vô cùng đơn giản, khi tham gia trận đấu thì bạn phải có hàng đầu chống chịu hoặc khống chế ở mức ổn nhằm kéo dài thời gian để những vị tướng chủ lực gây sát thương lên địch. Cũng chính vì dễ dàng tìm hiểu về cách chơi mà những đội hình cực kỳ bá đạo như dồn đồ cho Rengar, Draven được xuất hiện là giờ đây là Evelynn với một sức mạnh tiềm ẩn khác.

Vì sao gọi là Hiệp sĩ đi cùng Evelynn?

Evelynn là vị tướng thuộc dạng bị underratted nhất khi không phải là sự lựa chọn của nhiều người ngoại trừ trường hợp cần phải lắp vào cho đủ combo 6 Sát Thủ hay 6 Ác Quỷ. Mang cốt là một Sát thủ nên lượng sát thương gây ra của Evelynn phải nói là vô cùng lớn. Tuy nhiên không có gì là hoàn hảo khi lượng sát thương gây ra lớn thì dĩ nhiên Evelynn sẽ có lượng máu giấy và dễ dàng bị bốc hơi.

Đấu Trường Chân Lý: Thêm một đội hình siêu dị nữa của game thủ Thách Đấu - Evelynn đi cùng Hiệp Sĩ - Ảnh 1.

Để tránh việc dễ bị chết này, combo của hệ Hiệp Sĩ là lựa chọn không thể tốt hơn bởi khả năng chặn sát thương gây ra trên tướng là hoàn hảo, nhất là khi trong đội hình có 4/6 unit Hiệp Sĩ. Ngoài ra thì các unit Hiệp Sĩ đều có khả năng khống chế và gây sát thương cực mạnh, điều đó giúp cho Evelynn sử dụng chiêu Hắc Ám Bùng Nổ để kết liễu kẻ địch một cách dễ dàng.

Trang bị quan trọng

Tuy rằng Hiệp Sĩ có khả năng bảo kê cực lớn  Evelynn vẫn không thể thiếu những món đồ tăng giáp, Móng Rồng và Ma Vũ Song Kiếm chính là những món đồ mang lại khả năng tranh sát thương phép và chí mạng cho cô nàng, giúp cho cô khó bị team địch tiêu diệt trong một nốt nhạc. Ngoài ra trang bị thứ 3 là Giáp Máu Warmogs và Mũ Phù Thủy là những thứ mà người chơi cần phải cân nhắc lựa chọn để tăng khả năng chống chịu cho vị tướng này.

Đấu Trường Chân Lý: Thêm một đội hình siêu dị nữa của game thủ Thách Đấu - Evelynn đi cùng Hiệp Sĩ - Ảnh 3.

Với dàn Hiệp Sĩ thì những trang bị năng lượng và chịu đựng là phù hợp nhất vì khi những đỡ đòn của đội bạn có khả năng chống đỡ sát thương tốt thì Evelynn càng có khả năng tiêu diệt team bạn cao hơn vì thời gian được kéo giãn ra.

Những unit thích hợp khác

Bên cạnh đó, những unit khác cũng khá phù hợp mà bạn có thể thêm vào như  Karthus/Kindred để nhận được combo từ tộc Ma và sớm loại bỏ một unit của team bạn. Morgana và Varus là những lựa chọn kha khá thích hợp cho việc nhận hiệu ứng từ tộc Ác Quỷ, ngoài ra thì 2 unit này đều có khả năng sát thương trên diện rộng nhằm làm cho sát thương của bạn và đồng đội được bổ sung đầy đủ hơn.

Đấu Trường Chân Lý: Thêm một đội hình siêu dị nữa của game thủ Thách Đấu - Evelynn đi cùng Hiệp Sĩ - Ảnh 5.

Kết

Trong thời điểm hiện tại khi bị nhiều người đánh giá không cao thì bạn có thể sở hữu Evelynn 2 sao hoặc là 3 sao từ rất sớm khiến cho đối thủ phải bất ngờ trước sát thương mà cô nàng này gây ra. Khi bạn đã chán những đội hình cũ kỹ với những lối chơi lặp đi lặp lại như nhau ở mỗi trận đấu thì đội hình Evelynn đi cùng Hiệp Sĩ này sẽ mang một hơi thở khác giúp bạn có thể cảm nhận được sự mới lạ cũng như có khả năng khám phá những điều còn tiềm ẩn trong Đấu trường chân lý.

 

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner